Hơn 3.500 vòng đeo tay thông minh HUAWEI Band 6 đầu tiên cháy hàng tại Việt Nam

26/04/2021 10:50

HUAWEI Band 6 ghi nhận doanh số đặt trước lên đến hơn 3.500 chiếc trong tuần đầu tiên, cùng những xu hướng theo dõi sức khỏe đáng chú ý từ tính năng theo dõi SpO2 suốt ngày dài, màn hình AMOLED Fullview 1,47 inch và pin đến 2 tuần.


Sản phẩm mới nhất của Huawei - HUAWEI Band 6 đã tạo nên cơn sốt mua sắm tại các chuỗi bán lẻ online và offline với nhiều phản hồi tích cực đến từ khách hàng.

Chương trình đặt hàng trước HUAWEI Band 6 kéo dài từ ngày 16/4 đến 23/4/2021 đã nhận về những thành tích ấn tượng. Trong 4 ngày đầu tiên mở bán, có hơn 1.500 sản phẩm HUAWEI Band 6 được người dùng Việt lựa chọn. Chỉ trong vòng một tuần, HUAWEI Band 6 liên tục cháy hàng khi có hơn 3.500 đơn đặt hàng trên toàn quốc. Con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng khả quan trong đợt mua sắm cao điểm nhân dịp nghỉ lễ dài ngày cuối tháng 4, đầu tháng 5 sắp tới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng Việt, ngoài hai màu sắc Đen Bóng Đêm và Hồng Anh Đào, HUAWEI Band 6 phiên bản màu Xanh Rừng Sâu cũng sẽ được lên kệ ngày 29/4/2021.


Tính năng quản lý sức khỏe được khách hàng quan tâm tìm hiểu nhiều nhất khi chọn mua HUAWEI Band 6 chính là chế độ theo dõi độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) xuyên suốt ngày dài. Việc nhắc nhở bằng cách rung lên để báo hiệu khi chỉ số SpO2 xuống thấp hơn mức thông thường của mẫu vòng đeo này giúp người dùng có thể hít thở và lấy lại trạng thái cân bằng, hoặc quản lý sức khỏe một cách chủ động hơn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Màn hình AMOLED tràn viền Fullview 1,47 inch của sản phẩm không những hỗ trợ tăng giá trị trải nghiệm hiển thị của vòng đeo tay, mà còn đem lại cho người dùng nhiều dữ liệu hơn. Những hình ảnh lớn, nhiều số liệu thống kê về khả năng tập luyện và chức năng theo dõi nhịp tim liên tục có thể hiển thị chi tiết ngay trên một màn hình.

Ngoài ra, thiết bị còn mang đến nhiều tính năng hỗ trợ và theo dõi sức khỏe hơn nữa như: 96 chế độ luyện tập cơ bản đến chuyên nghiệp, theo dõi Giấc Ngủ TruSleep 2.0, Mức Độ Căng Thẳng TruRelax hay nhịp tim HUAWEI TruSeen 4.0, đặc biệt tính năng quản lý chu kỳ kinh nguyệt, thiết kế đặc biệt dành cho người dùng nữ.


Là một trợ thủ "bền bỉ" với thời lượng sử dụng pin lâu hơn trong 14 ngày khi sử dụng bình thường và 10 ngày khi sử dụng thường xuyên, HUAWEI Band 6 cũng được người dùng đặt hàng trước đánh giá cao bởi khả năng sạc nhanh trong 5 phút để sử dụng đến 2 ngày.

HUAWEI Band ra mắt thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 1.490.000 đồng cùng các phiên bản màu: Đen Bóng Đêm, Hồng Anh Đào, và Xanh Rừng Sâu. Sản phẩm có sẵn trên các kênh bán lẻ Thế Giới Di Động, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile và hệ thống cửa hàng trải nghiệm Huawei trên toàn quốc, cùng các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, và Tiki.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang