Hôm nay diễn ra sự kiện Nghề nghiệp và giáo dục 2013 tại TP.HCM

24/08/2013 15:30

(e-CHÍP Online) - Career Builder Day là sự kiện nghề nghiệp và giáo dục được tổ chức suốt 19 năm qua tại 70 quốc gia trên thế giới. Hôm nay, lần đầu tiên tại Việt Nam, CareerBuilder.vn phối hợp cùng Công ty Metan tổ chức sự kiện này tại TP.HCM.

Tại sự kiện diễn ra ở White Palace sáng nay, người tham dự có cơ hội nắm bắt các thông tin nghề nghiệp từ các công ty, tập đoàn hàng đầu; trao đổi kinh nghiệm với những nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng lớn thông qua các hội thảo chuyên biệt, tìm hiểu về các khóa học nâng cao năng lực từ những tổ chức giáo dục uy tín trong cả nước.

Bên cạnh đó, các công ty, tập đoàn hàng đầu sẽ được tiếp xúc với hàng ngàn ứng viên tiềm năng cũng như tuyển dụng trực tiếp nhân sự ngay tại sự kiện. Đây cũng là cơ hội để các tổ chức giáo dục có thể giới thiệu các khóa học nâng cao năng lực đến với các học viên tiềm năng và quảng bá thương hiệu rộng rãi đến đúng khách hàng mục tiêu.

Sự kiện đã thu hút gần 20.000 người đăng ký tham dự và nhận được sự tham gia của các công ty, tập đoàn lớn như: HSBC, DHL, KFC, Big C, Gameloft, Bitexco, Megastar Media… và các tổ chức giáo dục uy tín: Dale Carnegie, WallStreet English, AM Center, New York School…

Với tính chất và quy mô lớn, sự kiện Career Builder Day - Career & Education Expo 2013 sẽ tiếp tục tổ chức tại Hà Nội vào ngày 7/9/2013 tới tại Grand Plaza Hanoi.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây.

Một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện Career Builder Day - Career & Education Expo 2013 ngày 24/8/2013:

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang