Hội thảo quốc tế Mobile Game Asia 2015 thu hút 2.000 người

10/07/2015 12:13

(e-CHÍP Online) - Hội thảo quốc tế Mobile Game Asia 2015 diễn ra trong hai ngày 9-10/7/2015, tại Windsor Plaza, TP.HCM. Theo thông tin từ BTC (GMGC), sự kiện đã thu hút 2.000 người đăng ký, tăng gấp 5 lần so với lần tổ chức tại Singapore vào năm ngoái.


Hội thảo quốc tế Mobile Game Asia 2015 diễn ra trong 02 ngày. Ngoài 16 bài diễn thuyết và 8 chủ đề thảo luận, “Mobile Game Asia 2015” tại Việt Nam lần này cũng có các 40 gian hàng của các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu mình cùng các đối tác khác. Theo đó, các lãnh đạo có tên tuổi tại Việt Nam như: ông Lê Hồng Minh (Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần VNG), ông Vương Vũ Thắng (Sáng lập viên kiêm Giám đốc Điều hành Soha Game), ông Lê Giang Anh (Sáng lập viên kiêm Giám đốc Điều hành JOY Entertainment), ông Ngô Văn Luyến (Sáng lập viên kiêm Giám đốc Điều hành Divmob)... cũng tham gia diễn thuyết và thảo luận về thị trường trò chơi di động và cách phát hành game tại Việt Nam.

Mobile Game Asia là hội thảo - triển lãm quốc tế về trò chơi di động lớn nhất Đông Nam Á. Đây là sự kiện dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất và phát triển trò chơi di động trên toàn cầu. Việt Nam là nước thứ 3 ở Đông Nam Á được chọn làm địa điểm tổ chức, sau 2 lần được tổ chức tại Singapore và Thái Lan.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang