Internet Day 2014:

Hội thảo của Kỷ Nguyên Online

05/12/2014 13:40

(e-CHÍP Online) - Hôm nay, tại khách sạn Continental, TP.HCM, Hiệp Hội Internet Việt Nam đã tổ chức sự kiện Internet Day 2014 với chủ đề Kỷ Nguyên Online.

Thứ Trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng tham quan các gian hàng và hỏi thăm các doanh nghiệp

Năm nay sự kiện có sự góp mặt của 11 diễn giả đến từ các tổ chức, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như Cục Viễn Thông, VNPT, VNNIC, Google, FPT Telecom, Viettel, VNG, Net Nam, Qualcomm, Sendo (FPT), Topica… với 12 chủ đề thú vị xoay quanh sự phát triển của Internet Việt Nam trong 2014, đã thu hút hơn 1.300 người đăng ký tham dự.

Gian hàng của Công ty EXA

Đến với hội thảo lần này người tham dự được lắng nghe những nghiên cứu rất xác thực của Google về hành vi người mua hàng online tại Việt Nam, và tiềm năng thị trường khách hàng mobile. Bên cạnh các con số và những nghiên cứu tổng quan về thị trường đó, hội thảo cũng chia sẻ những bài học thực tiễn, xương máu từ các sản phẩm Internet như Zalo. Những xu hướng thị trường của e-learning, e-commerce cũng là những nội dung hữu ích và thú vị cho khách mời của Internet Day 2014.

Gian hàng của Trung tâm Internet Việt Nam

Ngoài ra, nhằm tạo thêm môi trường giao lưu kết nối cho kinh doanh, công việc, học tập, năm nay ban tổ chức Internet Day 2014 cũng dành riêng một khu vực triển lãm cho 9 doanh nghiệp trong lĩnh vực Internet để giới thiệu về các dịch vụ và sản phẩm của mình đến người dùng, đồng thời gắn kết người tiêu dùng và nhà cung cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng như nuôi dưỡng thị trường triển vọng cho các nhà cung cấp.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang