Hội thảo Công nghệ SharePoint 2016 đầu tiên tại Việt Nam

21/08/2015 15:30

(e-CHÍP Online) - Ngày 22/8/2015, tại Khách sạn Crowne Plaza, Mỹ Đình, Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) sẽ tổ chức Hội thảo Công nghệ SharePoint 2016 đầu tiên tại Việt Nam.


Đây là hội thảo thứ 5 nằm trong chuỗi các hội thảo công nghệ được FPT Software tổ chức định kỳ từ năm 2014, dự kiến thu hút khoảng 150 chuyên gia công nghệ, kỹ sư CNTT.

Tại Hội thảo các chuyên gia công nghệ, lập trình viên sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ SharePoint 2016, cũng như cùng chia sẻ và thảo luận những kinh nghiệm thực tế triển khai công nghệ này tại Việt Nam và trên thế giới với 03 chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SharePoint đến từ Microsoft, Appvity và FPT Software.

SharePoint là một nền tảng cộng tác được phát triển bởi Microsoft cho phép nhanh chóng xây dựng và phát triển các ứng dụng liên quan đến quản trị nội dung doanh nghiệp, quản trị quy trình doanh nghiệp, làm việc cộng tác... trong nội bộ doanh nghiệp và trên web. SharePoint là giải pháp kết nối và hỗ trợ người dùng chia sẻ thông tin tốt nhất, cho dù những thông tin đó nằm trong mạng lưới thông tin nội bộ của doanh nghiệp hay có thể chia sẻ ra bên ngoài internet cho cả khách hàng và đối tác.

Theo cập nhật mới nhất của Microsoft, hiện có khoảng 80% doanh nghiệp trong danh sách Fortune 500 đang sử dụng SharePoint; 125 triệu bản quyền được bán ra; 65.000 khách hàng đang sử dụng, mang lại doanh thu 7 tỉ USD. “Nếu SharePoint là một công ty phần mềm riêng biệt, công ty này sẽ nằm trong top 50 công ty phần mềm lớn nhất thế giới”, Giám đốc Marketing cho nhóm sản phẩm Office của Microsoft, ông Jared Spataro nhận định.

“FPT Software mong muốn Hội thảo Công nghệ FPT Software với sự tham gia của các chuyên gia công nghệ sẽ mang lại cho cộng đồng công nghệ Việt Nam cơ hội cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới, đồng thời chia sẻ và thảo luận những kinh nghiệm thực tế trong quá trình phát triển và ứng dụng công nghệ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước”, ông Hoàng Việt Anh, Tổng Giám đốc FPT Software chia sẻ.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang