Hội Quán Tin Học tặng miễn phí Hosting chất lượng cao

05/09/2014 07:21

(e-CHÍP Online) - Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm Hosting chất lượng cao mà lại hoàn toàn miễn phí, hãy ghé thăm Hội Quán Tin Học.


Với nhiều người thiết kế web, trở ngại không phải ở việc thiết kế trang web như thế nào, mà việc đặt trang web của mình ở nhà cung cấp Hosting nào mới là vấn đề. Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp Hosting từ miễn phí cho tới có phí. Bỏ qua các dịch vụ có phí, đa phần các Hosting miễn phí đều đặt server ở nước ngoài, tốc độ truy xuất chậm và dịch vụ hỗ trợ không được nhanh chóng.

Hội Quán Tin Học là một diễn đàn về công nghệ thông tin khá đông đảo thành viên, đặc biệt cung cấp các gói Hosting, VPS, CDN miễn phí dành cho mọi thành viên. Theo như lời giới thiệu thì “Chương trình Free Host, Free VPS của Hội Quán Tin Học mang tính phi lợi nhuận, điều đó có nghĩa là bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào để có được gói Hosting và VPS chất lượng. Hội Quán Tin Học cung cấp hoàn toàn miễn phí, mãi mãi là thế”. Với hệ thống máy chủ cao cấp, hạ tầng đặt tại trung tâm dữ liệu VDC có thể nói Hội Quán Tin Học là một trong những đơn vị cung cấp Free Host và Free VPS tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, điều đó đã được khẳng định sau gần ba năm xây dựng chương trình cũng như đã tài trợ hàng trăm website phát triển.

Để có được gói Free Host và Free VPS chất lượng tại Hội Quán Tin Học, bạn chỉ cần đăng ký theo mẫu sau: Mẫu đăng ký Free Hosting, Mẫu đăng ký Free VPS. Ngoài ra Hội Quán Tin Học còn hỗ trợ thêm Free CDN đối với các website đã sử dụng Host và VPS, giúp tăng tốc website nhanh hơn, hỗ trợ SEO tốt hơn.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang