Hội nghị truyền hình trực tuyến

08/04/2014 15:15

(e-CHÍP Online) - Trong hai ngày 8/4 và 10/4/2014 tại TP.HCM và Hà Nội, FPT Telecom International phối hợp cùng Vidyo tổ chức hội thảo giới thiệu “Hội nghị truyền hình trực tuyến”. Hơn 200 doanh nghiệp cả nước tham gia hội thảo lần này.


Trình bày trong hội thảo có các diễn giả: Ông Simone Astuni - Tổng giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hãng Vidyo; Ông Ricky Tan - Giám đốc kinh doanh SE Asia của hãng Vidyo và ông Phạm Duy Phúc - Tổng giám đốc FTI.

Tại hội thảo, FTI và Vidyo giới thiệu với các doanh nghiệp Việt Nam giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến - Video Conference với các tính năng như:

- Tính di động: Cho phép các thiết bị như laptop, smartphone, tablet đều hoạt động tốt trên dịch vụ Video Conference này, phù hợp với các dạng kết nối Wi-Fi, 3G…
- Khả năng mở rộng nhanh chóng: Khi cần mở rộng họp đa điểm, chỉ cần sau 10 phút là hệ thống đã sẵn sàng.
- Dễ dàng tích hợp với các hệ thống truyền hình hội nghị đang có.
- Chạy được trên các hệ điều hành Windows, Mac OSX, Linux, iOS, Android.
- Vận hành 24/7, băng thông lớn, chi phí thấp, sử dụng thiết bị sẵn có hoặc các thiết bị thông thường như camera, micro, PC, laptop...

Đến tham gia hội thảo, các khách hàng còn được trải nghiệm hệ thống Video Conference nhiều màn hình mà các bộ Video Conference khác hiện không có.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang