Hội nghị BlackBerry Jam Khu vực Châu Á năm 2013

29/07/2013 23:27

(e-CHÍP Online) - Hội nghị BlackBerry Jam khu vực Châu Á năm 2013 tại Hong Kong đã chính thức bắt đầu tiếp nhận đăng ký tham gia. Hội nghị sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 27-9-2013 tại Trung tâm Triển lãm AsiaWorld-Expo, Hong Kong.

BlackBerry Jam Khu vực Châu Á năm 2013 là một trong những sự kiện dành cho các nhà phát triển và đối tác muốn tìm hiểu về cách thức để có thể phát triển các ứng dụng và nội dung dành cho BlackBerry 10, đồng thời biết cách làm thế nào để kiếm tiền từ các ứng dụng của họ. Trong Hội nghị BlackBerry Jam Khu vực Châu Á, các nhà phát triển sẽ được tham gia hoạt động đào tạo chuyên sâu, các chuyên đề về chiến lược phát triển kinh doanh cùng với các cơ hội giao lưu, giúp bạn xây dựng và hoàn thiện các ứng dụng BlackBerry 10.

Hội nghị BlackBerry Jam Khu vực Châu Á năm 2013 sẽ cung cấp cho các nhà phát triển cơ hội tìm hiểu rõ hơn những khả năng của nền tảng BlackBerry 10 cũng như cách thức để họ có thể tạo ra những trải nghiệm ứng dụng hấp dẫn mà khách hàng sẽ muốn tải về và sử dụng. Cách tiếp cận ny phù hợp với những gì mà nghiên cứu mới đây của VisionMobile (2013) đã khám phá ra, đó là "những lựa chọn nền tảng của các nhà phát triển phụ thuộc rất nhiều vào mục tiêu mà họ muốn đạt được. Liên quan đến việc lựa chọn nền tảng, các nhà phát triển ứng dụng theo hợp đồng sẽ lựa chọn các nền tảng có thể tạo thêm nhiều doanh thu, các CIO sẽ tập trung vào tính hiệu quả và chi phí thấp, các CMO sẽ tập trung vào khả năng tiếp cận người dùng, trong khi những người có sở thích sẽ muốn thử nghiệm với các nền tảng mới hơn".

Các nhà phát triển tham dự hội nghị năm nay nếu hội đủ điều kiện có thể nhận được một thiết bị kiểm thử phần mềm BlackBerry 10 Dev Alpha C tại sự kiện này. Đây là một thiết bị hỗ trợ hoạt động điều chỉnh, soát lỗi và thử nghiệm các ứng dụng BlackBerry 10 nhằm đảm bảo tính sẵn sàng cho sự ra mắt của điện thoại thông minh BlackBerry 10 QWERTY.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập địa chỉ sau hay địa chỉ sau.

HƯ TRÚC

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang