Hội nghị & Triển lãm Quốc tế “Trải nghiệm năng lượng xanh và hiệu quả 2013”

25/10/2013 16:06

(e-CHÍP Online) - Schneider Electric hôm nay đã khai mạc Hội nghị & Triển lãm Quốc tế "Trải nghiệm năng lượng xanh và hiệu quả 2013" tại Dinh Thống Nhất TP.HCM.


Đây là chuỗi sự kiện toàn cầu được Schneider Electric thiết kế nhằm cộng tác và chia sẻ kiến thức với chính phủ, khách hàng và các đối tác nhằm giải quyết những thách thức về năng lượng và phát triển bền vững. Được khởi động từ tháng 6/2013, sự kiện đã đi qua Mỹ, Trung Quốc, Columbia, Brazil, Nga, và tiếp tục tới các quốc gia Đông Á, trong đó có Việt Nam.

“Trải nghiệm năng lượng xanh và hiệu quả 2013” tại Việt Nam nhận được sự ủng hộ của Tổng cục Năng lượng - Bộ Công thương. Đến dự và cắt băng khai mạc sự kiện có Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Công thương – bà Phan Thị Thanh Minh; ông Fabrice MAURIES, Tổng lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP.HCM; ông Xavier DENOLY – Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam & Campuchia, với sự chứng kiến của hơn 1.000 khách tham dự đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam.

Hội nghị và Triển lãm diễn ra tại Dinh Thống Nhất TP.HCM trong hai ngày 25 và 26/10/2013. Sự kiện được mở cửa miễn phí, cung cấp các thông tin nhằm đáp ứng các nhu cầu thay đổi cấp bách: tái cân bằng kinh tế và Chính phủ, đô thị hóa, số hóa và các nguồn tài nguyên bền vững. Thông qua nghiên cứu các xu hướng mới nhất về năng lượng tích hợp và các giải pháp phát triển bền vững, thể hiện cụ thể ở cách thức chúng ta làm việc, học tập, và vui chơi, “Trải nghiệm Năng lượng Xanh và Hiệu quả 2013” cho thấy một tương lai mới của sử dụng năng lượng hiệu quả. Các giải pháp giúp quản lý năng lượng, tiếp cận năng lượng, và hiệu suất chu trình kinh doanh được thể hiện ngay trên chính dây chuyền sử dụng năng lượng, dù là ở nhà hay ở nơi làm việc, trên toàn mạng lưới, hoặc ở các thị trấn và thành phố.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang