Học tiếng Anh hiệu quả với Ettip

20/11/2015 21:11

(e-CHÍP Online) - Phần mềm Việt Ettip của tác giả Tăng Thanh Tâm sẽ mang lại cho bạn phương pháp học tiếng Anh thực sự dễ dàng và hiệu quả, tập trung vào các kỹ năng: nhớ từ, ghép câu, phát âm, đọc hiểu, nghe, viết.

Tải bản dùng thử 30 ngày của Ettip tại: http://ettip.com/Download (tương thích Windows Vista/7/8/8.1/10.), yêu cầu .Net Framework 4.5.

Tác giả đã tham khảo và đưa vào Ettip rất nhiều phương pháp học tiếng Anh hay như: phương pháp của bạn sinh viên người Ba Lan (Tomasz P. Szynalski tác giả của trang web Antimoon) từ khi bắt đầu học tiếng Anh cho đến khi giao tiếp như một người Mỹ thực thụ; cách học tự nhiên thoải mái của thầy AJ Hoge thông qua giáo trình “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ”,…

Tự học tiếng Anh theo ba bước:

- Bước 1: Làm quen
Bạn sẽ chọn những từ vựng/bài đọc muốn học.
+ Nếu là từ vựng: Bạn đọc hiểu ví dụ và xem nghĩa của từ vựng đó là gì.
+ Nếu là bài đọc: Bạn đọc hiểu nội dung của bài đọc đó.


- Bước 2: Rèn luyện

Dựa vào từ vựng/bài đọc mà bạn đã làm quen, chương trình sẽ đưa ra những trò chơi khá dễ (như: nhớ từ vựng, ghép câu,…) để rèn luyện các kỹ năng ở mức cơ bản. Ở bước này, bạn phải kiếm được “Xu”, “Sinh lực” và điểm “Kinh nghiệm” để có thể đi tiếp đến bước 3.

- Bước 3: Thử thách

Thử thách mà Ettip đưa ra là bốn màn chơi, mỗi màn chơi có 17 gói thử thách đã bị khóa. Trong mỗi gói thử thách sẽ có nhiều thử thách nhỏ khác nhau như: chọn ảnh đúng, trắc nghiệm, ghép từ vựng, hoàn chỉnh ví dụ, nghe và chọn từ, nghe và viết lại


Mọi ý kiến đóng góp về Ettip, các bạn vui lòng gửi đến tác giả qua email: trieutulong89kg@yahoo.com.
NHƠN LỘC
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang