Học nói tiếng Anh v1.0: 20 bài luyện nói tiếng Anh cấp tốc

31/03/2013 00:15

Nhằm nâng cao khả năng nghe-nói cho những ai có nhu cầu học tiếng Anh cấp tốc, trang web Ohaysoft.com đã cho ra mắt phiên bản đầu tiên của phần mềm Học nói tiếng Anh, với 20 bài luyện nói rất đơn giản, dễ hiểu.

Chương trình có dung lượng chỉ 30MB, và giao diện sử dụng rất đơn giản, tải phần mềm tại đây. Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn đúp chuột lên biểu tượng chương trình trên desktop để khởi động.

Trọn bộ bài học gồm các nội dung: Where do you come from? (Quê bạn ở đâu), How was your vacation? (Kỳ nghỉ của bạn thế nào), Do you remember me? (Bạn có nhớ tôi không), I like your style (Tôi thích kiểu áo của bạn), Family (Gia đình), Do you have a pet (Bạn có nuôi thú cưng không), What kind of foods do you like (Bạn thích loại thức ăn nào), Planning a trip (Lên kế hoạch cho chuyến đi), The first to meet (Lần đầu gặp mặt), What would you like to do (Bạn muốn làm gì), Have you ever travelled abroad (Bạn có bao giờ ra nước ngoài chưa), Asking information on the phone (Hỏi thông tin qua điện thoại),…

Bạn có thể chọn cho mình bất cứ bài học nào trong danh mục. Ứng với mỗi bài học được chọn, bạn sẽ có được phần audio và lời thoại tương ứng. Bạn có thể nghe và đối chiếu lại với phần thoại này để biết xem, mình nghe được bao nhiêu phần trăm nội dung. Và dĩ nhiên bạn cũng có thể nghe đi, nghe lại nhiều lần bằng cách nhấn nút Play trên giao diện audio của Windows Media Player.


CÔNG ĐOÀN
(Đồng Tháp)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang