Học các trò ảo thuật thú vị bằng video

11/07/2013 18:00

Bạn muốn biết những thủ thuật bí mật của các nhà ảo thuật lớn hay muốn gây ấn tượng với bạn bè trong buổi liên hoan? EasyBarTricks sẽ giúp bạn hiện thực mong muốn nầy.

Website (http://easybartricks.com) giới thiệu những trò ảo thuật tuyệt vời theo phong cách đơn giản mà mọi người đều có thể học hỏi. Không như nhiều màn ảo thuật internet có vẻ hấp dẫn nếu nhìn từ máy quay phim nhưng gần như không thể thực hiện trong đời thực, những trò ảo thuật được EasyBarTricks giới thiệu đều có thể được biểu diễn dễ dàng bất cứ lúc nào mà người thực hiện không cần phải chuẩn bị nhiều.

Để xem qua các đoạn phim, bạn có thể duyệt theo thể loại như: ảo thuật đơn giản (Easy Magic Tricks), kỳ ảo (Magic Tricks), ảo thuật trong quán bar (Bar Tricks), ảo thuật với chai (Bottle Tricks), đồng xu (Coin Tricks), bật lửa (Lighter Tricks) hay điếu thuốc lá (Cigarette Tricks)... Tất cả hướng dẫn đều được cung cấp miễn phí, bạn không cần phải đăng ký tài khoản mà vẫn xem được đầy đủ các đoạn phim chất lượng cao. Ngoài ra, bạn còn có thể nêu ý kiến của mình về các trò ảo thuật cũng như chia sẻ những video yêu thích đến bạn bè qua mạng xã hội.

TRẦN VĂN NGỌC TÂN (Bà Rịa - Vũng Tàu)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang