Học bổng “Tìm kiếm tài năng trẻ DTS 2014” dành cho SV năm cuối

15/12/2014 08:41

Học bổng “Tìm kiếm tài năng trẻ DTS” là chương trình nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên năm cuối thuộc khối ngành Công nghệ Thông tin và Viễn thông tại các trường Đại học, Cao đẳng.

Các bạn SV sẽ có cơ hội được bồi dưỡng kiến thức qua những chương trình đào tạo công nghệ chuẩn quốc tế, được rèn luyện kỹ năng làm việc trong môi trường thực tế và nhận được cơ hội làm việc ngay sau khi hoàn tất chương trình. Năm nay, những sinh viên xuất sắc đã vượt qua kỳ thi tuyển chọn tổ chức vào ngày 25/11/2013 tại TPHCM và Hà Nội đã được trao học bổng vào ngày 12 tháng 12 vừa qua tại trụ sở công ty DTS.

Chương trình được tổ chức qua 2 giai đoạn với tổng ngân sách 1 tỷ đồng. Ở giai đoạn đào tạo, những ứng viên xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển chọn sẽ được cấp học bổng toàn phần để tham gia khóa đào tạo công nghệ theo chuẩn quốc tế tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn – SaigonCTT. Tại TPHCM, các học viên sẽ được học khóa “Chuyên viên quản trị cơ sở dữ liệu - Oracle 12C”. Đây là khóa đào tạo mới cung cấp các kiến thức về Sử dụng ngôn ngữ SQL để khai thác Database Oracle; Kiến trúc Database 12c (trên nền tảng điện toán đám mây); Quản trị Tablespace, quản trị Instance, quản trị người dùng; Backup và recover database; Performance tunning. Còn các học viên tại Hà Nội sẽ học khóa đào tạo “Chuyên viên mạng Cisco – CCNA”.

Ngoài thời gian học với giảng viên, vào đầu khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn thực hiện các chủ đề đào sâu môn học và tìm hiểu các giải pháp đang "hot" trên thị trường CNTT như BI, Data warehouse, Data mining… Nhóm các học viên sẽ trình bày/phản biện vào các buổi cuối tuần, cuối khóa dưới sự đánh giá của giảng viên SaigonCTT & các kỹ sư của DTS.

Sang giai đoạn thực tập, những ứng viên tốt nhất sau giai đoạn đào tạo sẽ được tuyển chọn vào chương trình thực tập hưởng lương tại DTS. Đây là giai đoạn để rèn luyện kỹ năng làm việc cũng như để ứng dụng và mở rộng kiến thức thông qua các dự án thực tế trong lĩnh vực ICT. Đây cũng là giai đoạn các ứng viên phấn đấu để có được những vị trí công việc lâu dài tại công ty sau thực tập.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang