Hóa thân thành công chúa xinh đẹp với phong cách trang điểm Pony

27/05/2016 22:15

(e-CHÍP Online) - Chỉ vài cú chạm nhẹ, MakeupPlus sẽ "hô biến" khuôn mặt bạn trở nên đầy quyến rũ với lớp mặt nạ ren nghệ thuật theo phong cách trang điểm của chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc - Pony.

Pony là chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hàn Quốc, nhiều phương pháp “make-up” của cô nàng đã tạo thành trào lưu tại xứ sở Kim Chi. Gần đây nhất là kiểu trang điểm tạo lớp mặt nạ ren giả quyến rũ trên gương mặt của Pony đã tạo nên “cơn sốt” với các bạn nữ ở Hàn Quốc và Việt Nam.

Nhờ ứng dụng MakeupPlus, bạn có thể dễ dàng mang phong cách trang điểm ấn tượng của Pony lên khuôn mặt mình chỉ trong chớp mắt.

MakeupPlus có phiên bản cho AndroidiOS.

Tại giao diện chính của MakeupPlus, bạn chạm biểu tượng mũi tên hướng xuống. Trên hộp thoại mở ra, bạn chạm mục PONY LOOK > nhấn Download now tải về các hiệu ứng, sau đó bấm Use now.

Lúc này, camera sẽ kích hoạt để bạn chụp ảnh selfie. Nếu muốn dùng ảnh trong bộ sưu tập, bạn chạm kho ảnh ở góc dưới bên phải giao diện chụp.

Tiếp theo, bạn duyệt và chọn ảnh muốn áp dụng hiệu ứng Pony. Ngay lập tức MakeupPlus sẽ “phù phép” cho ảnh thêm phần sắc nét, rạng rỡ. Bạn kéo hai thanh trượt Base, Makeup để hiệu chỉnh thêm.

Bây giờ, để áp dụng các hiệu ứng mang phong cách Pony, bạn chọn hiệu ứng được đánh số theo thứ tự từ một đến sáu bên dưới, mỗi hiệu ứng có nét đẹp và độc đáo riêng. Trong đó Pony5 là hiệu ứng mặt nạ ren giả đang tạo “cơn sốt” hiện nay.

Lưu ý, bạn có thể chạm biểu tượng bàn tay hiệu chỉnh lại điểm đánh dấu các vị trí như mắt, môi, má bằng cách chạm giữ điểm sai lệch và kéo thả đến nơi chính xác. Nếu đánh dấu chính xác những điểm nhấn trên khuôn mặt, hiệu ứng áp dụng sẽ đẹp và ấn tượng hơn.

Để so sánh ảnh trước và sau khi áp dụng hiệu ứng Pony, bạn chạm giữ ngón tay lên ảnh. Sau cùng, khi đã ưng ý, bạn nhấn dấu tick ở góc dưới bên phải lưu lại ảnh và chia sẻ.

AN NHƠN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang