Hitachi Data Systems công bố các công nghệ mới thuộc bộ sản phẩm Hitachi Content Platform

10/09/2014 15:00

Hitachi Content Platform giúp các tổ chức, doanh nghiệp cải thiện năng suất lao động và đảm bảo an toàn khi chuyển dữ liệu lên môi trường điện toán đám mây.

Ông Hubert Yoshida, Phó Chủ tịch tập đoàn kiêm Giám đốc cấp cao về kỹ thuật công nghệ của Hitachi Data Systems

Phiên bản mới của HCP giới thiệu tính năng luân chuyển đám mây thích ứng, cho phép doanh nghiệp tự động di chuyển dữ liệu đến và đi từ những đám mây công cộng hàng đầu như Google, Amazon và Microsoft, dựa trên những thay đổi về nhu cầu và chính sách của công ty. Tính năng này cho phép CNTT tạo ra một đám mây lai an toàn, vốn được xem là chiếc chìa khóa cho việc di chuyển dữ liệu lên đám mây đúng nghĩa, với một giải pháp giúp cân bằng giữa nhu cầu an ninh và nỗi lo về chi phí. Với các công nghệ gia tăng HCP Anywhere và Hitachi Data Ingestor (HDI), tất cả các dịch vụ tập tin định hướng người dùng sẽ được cung cấp theo một cách thân thiện, có khả năng cân bằng các yêu cầu bảo mật và quản trị CNTT. Ngoài ra, các tính năng mới giúp đồng bộ hóa dữ liệu trên những trang web đang hoạt động để cải thiện năng suất, tăng tốc độ truy cập, và mang lại hiệu quả kinh doanh.

Khách tham quan Hitachi Information Forum

Tích hợp chặt chẽ với HCP, các phiên bản mới nhất của HCP Anywhere và HDI cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ để có được một lực lượng lao động di động và làm việc từ xa hiệu quả hơn qua việc cho phép họ truy cập dữ liệu một cách an toàn bất cứ lúc nào, bằng bất kỳ thiết bị IP nào, bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, và bất cứ nơi nào ngoài công ty, trong khi vẫn đảm bảo an toàn và chi phí phải chăng. HCP Anywhere cũng đóng vai trò là điểm duy nhất kiểm soát sự đồng bộ và chia sẻ của người dùng, cũng như các dịch vụ tập tin văn phòng cho các chi nhánh.

Ngoài các tính năng mới, HCP, HCP Anywhere và HDI cũng có sẵn các tính năng chỉ có ở phần mềm. Đặc biệt, những tính năng mới của bộ sản phẩm HCP giúp cân bằng nhu cầu CNTT và nhu cầu kinh doanh. Tiện ích của bộ sản phẩm này bao gồm việc truy cập dữ liệu nhanh chóng và đáng tin cậy hơn, năng suất lao động được nâng cao, đơn giản hóa trong các dịch vụ chia sẽ dữ liệu phục vụ cho các văn phòng và chi nhánh ở xa, và khả năng “di động hóa” nội dung số từ/đến và giữa các đám mây công cộng và tư nhân.

“Ngày nay, đối với các tổ chức CNTT, việc cung cấp các chiến lược và giải pháp công nghệ có sự liên kết chặt chẽ với các ưu tiên kinh doanh là vô cùng quan trọng. Chúng tôi nhận thấy điều đó ở HDS, và đó chính là cái chúng tôi vẫn gọi là Business-Defined IT”, ông Hubert Yoshida, Phó Chủ tịch tập đoàn kiêm Giám đốc cấp cao về kỹ thuật công nghệ của Hitachi Data Systems chia sẻ. “Lực lượng lao động ngày càng đa dạng với khả năng di động ngày càng cao đòi hỏi một sự di chuyển dữ liệu đáng tin cậy từ các trung tâm dữ liệu đến các đám mây, thông qua các thiết bị, máy móc, cảm biến và từ các nguồn thiết bị IP khác. Hitachi Content Platform là sản phẩm di động hóa dữ liệu an toàn, liền mạch và tích hợp chặt chẽ nhất hiện nay”.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang