Hình ảnh mới nhất về iPhone 8: Lộ linh kiện bên trong

23/08/2017 12:06

Những hình ảnh mới nhất về iPhone 8 tiếp tục lộ diện trên các trang mạng Trung Quốc trước sự kiện Apple ra mắt siêu phẩm này vào tháng 9 tới.


Mặc dù thông tin chính thức về ngày ra mắt vẫn chưa được Apple công bố, nhưng theo dự đoán của giới chuyên môn và lịch sử ra mắt các đời iPhone, iPhone 8 có thể sẽ được giới thiệu vào ngày 6/9 tới đây.

Theo những hình ảnh rò rỉ mới nhất trên Weibo và được chia sẻ qua trang Slashleaks, các linh kiện bao gồm dây cáp truyền năng lượng, thành phần bên trong của cổng Lightning và tấm nền của màn hình hiển thị.

Mặc dù chưa có gì để chứng minh những hình ảnh này là thật nhưng điều này không có gì bất thường vì nó có thể rò rỉ từ chuỗi cung ứng linh kiện và các nhà máy lắp ráp.

Các báo cáo gần đây đều cho thấy, Apple có thể sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone vào tháng tới. Bản nâng cấp cho iPhone 7/7 Plus với một số cải tiến như sạc không dây, mặt kính lưng nhưng phần lớn sẽ giống với iPhone 7/7 Plus ở thời điểm hiện tại.

iPhone 8 (hoặc một tên gọi khác) sẽ có thiết kế mới được định vị là sản phẩm cao cấp. Thiết bị này sẽ được trang bị màn hình OLED 5,8 inch với các góc bo tròn. iPhone 8 cũng được cho là có đường viền màn hình cực mỏng. Cảm biến 3D sẽ được sử dụng cho bảo mật nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay Touch ID. Cụm camera trên iPhone 8 sẽ nằm theo chiều dọc. Cả 3 phiên bản iPhone mới sẽ sử dụng chip A11. Siêu phẩm của Apple dự kiến có 3 màu: bạc, đen và vàng đồng.

Trong khi các phiên bản thay thế iPhone 7/7Plus được cho là có mức giá như hiện tại thì phiên bản cao cấp iPhone 8 sẽ có giá cao, có thể hơn 1000USD.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang