Hình ảnh cặp đôi ở quán ốc khiến dân mạng "chết đứng"

24/08/2016 11:49

Đi ăn mà gặp hình ảnh cặp đôi này thì đúng là chỉ có "đau bụng" vì... cười quá nhiều.

Hình ảnh một cặp đôi ở quán ốc đang là câu chuyện bàn tán rôm rả của các thành viên trên một diễn đàn dành cho các chị em. Đó không phải là hình ảnh đẹp gây nhiều xúc cảm, cũng chẳng phải hình ảnh lố, phản cảm gây bức xúc, mà đơn giản chỉ là hình ảnh quá hài hước.

Chẳng là trong bức ảnh này, cô gái đi tới quán ốc với anh người yêu, nhưng thay vì trang điểm kỹ càng xinh đẹp như bao người thì cô lại bê nguyên khuôn mặt còn đang đắp mặt nạ ra phố

Hẳn cô gái đã quá bận rộn không có thời gian chăm sóc da nên đành phải tranh thủ lúc đi ăn để làm đẹp? Chẳng rõ nguyên nhân là gì thế nhưng hình ảnh có "1-0-2" của cô gái này khiến những người xung quanh được 1 phen khiếp vía rồi sau đó là những trận cười không ngớt.

Cô gái tranh thủ thời gian đi ăn để đắp mặt nạ, chăm sóc sắc đẹp. (Ảnh Ngọc Hà)

Chị em từ xưa tới nay có tới "1001 các kiểu cách làm đẹp khác nhau" và họ chưa bao giờ khiến người xung quanh thôi bất ngờ với sự nghiệp làm đẹp bất chấp thời gian, địa điểm của mình.

"Chưa từng dám đắp mặt nạ rồi đi ra phố thế này cả, nhất là vảo buổi tối. Nhìn đúng là muốn dọa người ta mà", thành viên Mai Hoàng bình luận.
"Đúng là buồn cười quá, nhưng không nghĩ là bận rộn tới mức không có 15-20 phút để đắp mặt nạ.", thành viên Lệ Chi bình luận.

"Gặp tình huống này thì đúng là nghẹn họng không biết phải nói sao, chị em luôn khiến người ta bất ngờ với phong cách làm đẹp của mình", thành viên Tuấn Kiều bình luận.

Theo Thế giới trẻ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang