Hình ảnh ba cha con giữa trời mưa lớn lay động triệu con tim mạng

06/10/2016 11:24

Giữa cơn mưa lớn, ông bố đi đón hai đứa con nhỏ không ngần ngại dành hết cho chúng áo mưa và chiếc ô. Hình ảnh đã lay động triệu trái tim về tình cha.

Cách đây ít giờ, một diễn đàn giải trí dành cho những người mê nhiếp ảnh đã chia sẻ bức ảnh mang tựa đề “Làm cha” của nhiếp ảnh gia tự do Trương Minh Hiếu thực hiện.

Khoảnh khắc về tình cha con gây xúc động.

Quan sát bức ảnh có thể thấy, người đàn ông mặc áo trắng hai bên đang dắt tay hai bé con. Một được mặc áo mưa và một được cầm ô còn ông bố trên vai khoác balo của con và dắt hai bé lội qua con đường đang ngập nước.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết đều cảm nhận được tình cha con vô bờ bến.

“Nhìn bức ảnh này mà nhớ đến cha mình quá. Hồi nhỏ cha cũng thường hay làm như vậy, cái gì cũng muốn tốt cho mình. Thương cha” là chia sẻ của bạn Thanh Quỳnh.

Facebooker Đạt Cảnh viết: “Rất hay và ý nghĩa, người cha luôn dìu dắt và hy sinh cho con cái của họ cũng như những người mẹ. Cái níu áo của đứa trẻ và người cha không một mảnh áo mưa che thân với cái balo trên vai thật tuyệt. Rất thích ảnh này”.

“Bàn tay níu áo bố dễ thương quá. Đúng là không có gì cao cả, thiêng liêng hơn tình cha” là chia sẻ của facebooker Mai Hoàng.

Chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin, anh Trương Minh Hiếu cho biết hiện đang làm freelancer IT và photography. Bức ảnh trên được anh Hiếu chụp lại cách đây 2 tuần.

Theo đó, anh Hiếu cho biết vào ngày 21/9/2016, là ngày có cơn mưa “lịch sử” ở Huế, khi đó trời mưa rất to, ngập úng xảy ra trên nhiều tuyến phố ở Huế. Chính vì thế anh thấy một ông bố đến đón con ở trường. Thế nhưng do nước ngập nên có thể ông bố đã để xe ở nơi cao rồi đưa hai con rời khỏi chỗ ngập.

Anh Hiếu cũng cảm thấy khá bất ngờ khi bức ảnh của mình lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy. Bản thân anh cho biết khi thấy hình ảnh trên anh cũng cảm thấy như gợi nhớ lại tuổi thơ.

Hiện khoảnh khắc “Làm cha” của nhiếp ảnh gia tự do Trương Minh Hiếu vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của nhiều người dùng mạng.

Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang