Hệ thống PREASENSA tạo nên tiêu chuẩn công nghệ mới

30/06/2021 12:00

PREASENSA là Hệ thống Âm thanh Thông báo và Sơ tán khẩn cấp bằng giọng nói mới của Bosch dựa trên nền tảng IP.


Tất cả các thành tố của hệ thống này đều được kết nối với nhau thành một mạng lưới, nhằm đảm bảo tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao nhất, phù hợp với mọi ứng dụng tập trung quy mô nhỏ cđến phi tập trung quy mô lớn. Cấu trúc mạng IP OMNEO của Bosch cũng hỗ trợ kết nối mạng âm thanh DanteTM cùng giao thức AES67 và AES70.

Cấu trúc ampli đa kênh cải tiến với sự phân bổ công suất đầu ra thông minh của ampli và kênh dự phòng tích hợp, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất của nguồn điện sẵn có, bất kể tải loa ở từng vùng. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm đến 50% không gian lắp đặt, năng lượng và nguồn pin dự phòng vì không cần sử dụng nhiều ampli, từ đó giảm chi phí sở hữu.

PREASENSA mang đến các tính năng đặc biệt để bảo vệ dữ liệu ở mức cao nhất và giải pháp dự phòng kết nối mạng toàn diện, với khả năng tích hợp thông minh các tính năng và công cụ sao lưu dự phòng. Hệ thống loại bỏ hoàn toàn khái niệm về điểm chịu lỗi duy nhất, và người dùng chỉ cần bổ sung một vài thiết bị là có thể đáp ứng được yêu cầu của dự án quy mô cực lớn.

Giao diện trực quan của bàn gọi mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng thông qua sự kết hợp hiệu quả giữa màn hình cảm ứng và các nút điều khiển. Tính năng hướng dẫn rõ ràng và phản hồi trạng thái nhanh chóng giúp mang lại cảm giác thoải mái và dễ dàng cho người dùng.

PRAESENSA là một hệ thống toàn diện, đáp ứng tiêu chuẩn sơ tán EN 54-16, phù hợp với mọi nhu cầu luôn thay đổi. Hệ thống giúp kiểm soát âm thanh toàn diện cho từng vùng, mang lại không gian âm nhạc tuyệt hảo với tính năng phát nhạc nền và vẫn đảm bảo âm thanh thông báo rõ ràng, sắc nét cho hoạt động kinh doanh hoặc trong các trường hợp khẩn cấp. Nhờ đó, PREASENSA trở thành một giải pháp hoàn hảo cho các nhà tư vấn, lắp đặt và chủ công trình.

Trước đây, Bosch đã ra mắt Hệ thống Âm thanh Thông báo và Sơ tán khẩn cấp bằng giọng nói kết nối mạng kỹ thuật số đầu tiên trên thị trường 15 năm về trước và tiếp tục phát triển những công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất. Giờ đây, Bosch giới thiệu Hệ thống PREASENSA dựa trên nền tảng IP, giải pháp tạo ra tiêu chuẩn mới cho toàn ngành.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang