Harman Kardon ra mắt loa thông minh Invoke tích hợp trợ lý ảo Cortana

09/05/2017 15:12

Hãng sản xuất loa có trụ sở tại Connecticut (Hoa Kỳ) vừa công bố đầy đủ thông tin của thiết bị này trên trang sản phẩm của hãng, thông tin cho biết nó sẽ đến tay người dùng vào mùa thu sắp tới.

Với chiếc loa thông minh Harman Kardon Invoke, bạn có thể "thực hiện và nhận cuộc gọi qua Skype" "điều khiển chơi nhạc", "với chất lượng âm thanh hấp dẫn của Harman Kardon" và "hoàn thành mọi công việc với trợ lý ảo Cortana". Những điều này không gây nhiều ngạc nhiên bởi "khả năng" của Cortana đã được minh chứng kể từ khi Microsoft giới thiệu và tích hợp vào nhiều sản phẩm và dịch vụ của hãng này.


Điểm mới ở đây là cuối cùng chúng ta cũng biết được thiết kế đầy đủ của chiếc loa thông minh này, trông khá giống với Echo của Amazon – dựa trên những hình ảnh trên trang sản phẩm, và nó sẽ có 2 màu là đen và màu bạc. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá của Invoke.

Đây không phải là chiếc loa thông minh đầu tiên của Harman Kardon. Quay trở lại triển lãm công nghệ CES vừa qua, Lenovo đã giới thiệu một loạt các thiết bị trợ lý thông minh tích hợp trợ lý ảo Alexa và phiên bản đặc biệt kết hợp với Harman Kardon có mức giá 179.99 đô la Mỹ.

Theo VnReview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang