Hàng nghìn game thủ đã ký đơn kiến nghị mang Nioh lên PC

14/02/2017 14:57

Với mong muốn được trải nghiệm tựa game hấp dẫn này trên PC, mới đây, hàng nghìn game thủ đã đồng loạt ký tên vào bản kiến nghị khẩn thiết mong nhà sản xuất Team Ninja sớm đưa Nioh lên PC.

Như các bạn đã biết, vào ngày 8/2 vừa qua, Vào ngày 8/2 vừa qua, tựa game độc quyền trên PS4 Nioh đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới. Được mệnh danh là “con lai” của Dark Souls và Onimusha, Nioh là trò chơi hành động, chặt chém điển hình của các nhà phát triển game Nhật Bản.
Ghen tị với PS4, hàng nghìn game thủ đã ký đơn kiến nghị mang Nioh lên PC


Theo đánh giá trên Metacritic, điểm số trung bình của Nioh là 87/100, đứng vị trí số một trên bảng xếp hạng games PS4 được phát hành trong năm 2017. Tuy nhiên, với việc chỉ phát hành độc quyền trên PS4, đây có thể coi là một tiếc nuối lớn cho game thủ PC.

Với mong muốn được trải nghiệm tựa game hấp dẫn này trên PC, mới đây, hàng nghìn game thủ đã đồng loạt ký tên vào bản kiến nghị khẩn thiết mong nhà sản xuất Team Ninja sớm đưa Nioh lên PC. Theo ghi nhận của chúng tôi, ở thời điểm hiện tại, đã có 8271 người cùng ký tên vào đơn kiến nghị này. Tất nhiên là con số này vẫn chưa dừng lại ở đây. Theo dự kiến của những người tổ chức, họ sẽ tập hợp đủ 10.000 chữ ký trước khi gửi đến đơn vị sản xuất và phát hành.

Trong quá khứ cũng đã có rất nhiều tựa game được chuyển thể từ console lên PC thông qua cách làm như vậy. Lấy ví dụ như Dark Souls (tựa game được coi là “anh em họ hàng xa” của Nioh). Vào năm 2011, sau khi Dark Souls được phát hành trên PS3 và Xbox 360, một lượng lớn game thủ PC (khoảng gần 70.000) đã đồng loạt ký vào đơn kiến nghị với mong muốn Namco Bandai phát hành game lên PC. Trước sự quan tâm quá lớn của cộng đồng, cuối cùng nhà sản xuất cũng đã phải chiều lòng game thủ. Vào năm 2012, Dark Souls đã chính thức có mặt trên PC và cũng gặt hái được rất nhiều thành công.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang