Hàng loạt laptop đang được giảm giá đến 3 triệu đồng kích cầu mùa dịch

19/02/2021 11:00

Hàng loạt laptop đang được một nhà bán lẻ giảm giá từ 200 ngàn đến 3 triệu đồng, thậm chí 5 triệu đồng khi mua online và được tặng kèm combo phụ kiện thiết thực.

Những ngày sau Tết, dịch bệnh Covid-19 vẫn còn nhiều phức tạp, nhiều nhân viên, học sinh phải làm việc và học tập tại nhà, nhiều khu vực bị phong tỏa, giãn cách để thực hiện công tác phòng chống dịch. Vậy nên, nhu cầu mua laptop để làm việc và học tập tại nhà trong thời gian này là rất lớn.

Thực tế tại hệ thống FPT Shop, ngay trong những ngày đầu tiên mở bán sau Tết Nguyên đán (từ mùng 4 - mùng 6 Tết, nhằm ngày 15 - 17/02/2021), doanh số laptop đã tăng trưởng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm 2020 và tăng gấp 2 lần so với doanh số trung bình 2 tuần trước Tết.

“Để đạt được thành quả này, FPT Shop đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ hàng hóa với đầy đủ thương hiệu và đa dạng phân khúc giá, đến ưu đãi như giảm giá mạnh và tặng combo làm việc, học tập tại nhà hiệu quả. Đặc biệt, dịch vụ và kịch bản bán hàng trong thời điểm dịch đang bùng phát của hệ thống cũng đã chuẩn bị rất chu đáo để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Tất cả khách hàng mua laptop tại FPT Shop sẽ được giao hàng miễn phí tại nhà và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ xa” - ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối ngành hàng Viễn thông Di động Hệ thống FPT Shop chia sẻ.


Trước và trong những ngày Tết Nguyên đán, FPT Shop đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi để giúp khách hàng dễ dàng chọn mua laptop phục vụ hoạt động học tập và làm việc tại nhà. Hệ thống bán lẻ cũng luôn theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh để có những biện pháp ứng phó, triển khai ưu đãi phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Thế nên ngay sau Tết, hệ thống bán lẻ này đã ngay lập tức gia hạn và bổ sung nhiều ưu đãi, áp dụng từ ngày 19 - 28/02/2021. Cụ thể, giảm giá đến 3 triệu đồng cho hàng loạt laptop như ASUS, HP, Dell, Acer, Lenovo, MSI đến những siêu phẩm như Surface Pro 7 của Microsoft và Macbook của Apple. Một số laptop còn được giảm đến 5 triệu đồng khi mua online. Như vậy, chỉ từ 6,990 triệu đồng là đã có thể sở hữu một chiếc laptop phục vụ cho nhu cầu làm việc, học tập tại nhà.

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm combo làm việc học tập tại nhà gồm tai nghe choàng đầu có mic I.value T-139, balo laptop cao cấp, phiếu mua hàng trị giá 30% Màn hình LCD Samsung 24” và 27”, phiếu mua hàng trị giá 300 ngàn đồng mua máy in HP. Hai ưu đãi này áp dụng cho tất cả khách hàng chọn thanh toán theo hình thức thanh toán trả thẳng.


Trong những ngày dịch Covid-19 còn nhiều phức tạp, FPT Shop sẽ hỗ trợ giao hàng và cài đặt laptop miễn phí tận nhà. Khi cần hỗ trợ kỹ thuật, FPT Shop sẽ kết nối với laptop của bạn thông qua phần mềm Ultraviewer và nhanh chóng xử lý các vấn đề phát sinh để bạn có thể tiếp tục làm việc và học tập.

Danh sách các laptop đang được giảm giá có thể tham khảo tại đây.

HOÀNG ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang