Hamlet Trương khuyên Thủy Tiên "Đừng khóc ở Sài Gòn"

07/07/2015 11:42

(e-CHÍP Online) - Nữ ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ phát hành MV "Sài Gòn bận lắm" với hình ảnh nũng nịu, dịu dàng của một cô gái đang yêu, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trong giới trẻ yêu nhạc.


MV chính thức phát hành vào ngày 7/7/2015. Zing Mp3 là đơn vị sở hữu độc quyền và hỗ trợ phát hành MV trên tất cả các kênh online trong và ngoài nước, kể cả YouTube.

Ca khúc “Sài Gòn bận lắm” được Hamlet Trương sáng tác cách đây 5 năm, chủ nhân ca khúc này đã gửi gắm tới khán giả qua giọng hát của Thủy Tiên với thông điệp "Đừng khóc ở Sài Gòn, vì Sài Gòn bận lắm, chẳng ai dỗ dành đâu...".

“Sài Gòn bận lắm” kể về câu chuyện tình yêu của một cô gái với nhiều cô đơn giữa Sài Gòn hoa lệ. Bài hát còn là hồi ức về những kỉ niệm một thời, những trăn trở giữa tình yêu và cuộc đời, là sự chờ đợi vô cùng tận của người con gái dành cho người mình yêu.


Là một sáng tác mới nhưng “Sài Gòn bận lắm” lại mang đến cảm giác quen thuộc. Khán giả như được nhìn thấy Thủy Tiên của ngày xưa với những bản ballad nhẹ nhàng, êm đềm mà cũng thật da diết, cháy bỏng. Giọng hát ngọt ngào của Thủy Tiên trải qua thời gian đã thêm nhiều những cảm xúc. Sản phẩm âm nhạc này đánh dấu sự hợp tác đầu tiên đầy mới mẻ giữa Thủy Tiên và Hamlet Trương - hai cái tên đang rất được khán giả trẻ mến mộ. Đồng thời, tiếp tục khẳng định thương hiệu giọng hát của Thủy Tiên với những ca khúc pop ballad.

Để xem MV “Sài Gòn bận lắm”, bạn có thể xem tại đây hoặc tại đây.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang