Halo 6 sẽ không ra mắt trong năm nay, tin buồn cho game thủ hâm mộ Xbox One

15/05/2017 14:32

Như vậy là mọi hy vọng của game thủ về Halo 6 ra mắt trong năm nay đã tan thành mây khói

Một tin buồn cho những game thủ hâm mộ anh chàng Master Chief cũng như những tựa game của Microsoft phát hành trên nền tảng Xbox của tập đoàn công nghệ khổng lồ, đó là 343 Industries đã chính thức công bố Halo 6 sẽ không được ra mắt tại hội chợ game lớn nhât thế giới năm nay, E3 2017.


"Chúng tôi vẫn sẽ có một thứ gì đó mới liên quan tới thế giới của Halo giới thiệu tại E3 2017, nhưng sẽ không phải một phiên bản lớn của cả series game", Brian Jarrard, giám đốc cộng đồng của series game Halo chia sẻ trên Twitter. Như vậy là mọi hy vọng của game thủ về Halo 6 ra mắt trong năm nay, hoặc chí ít là được giới thiệu tại E3 2017 để game thủ có thể biết được một thứ gì đó về tựa game này chắc chắn sẽ không xuất hiện trong tháng 06 tới đây đã tan thành mây khói

Ra mắt hồi năm 2015, Halo 5 là phiên bản mới nhất của series game hành động lấy bối cảnh tương lai khi loài người phải đối mặt không chỉ một, mà là hai hiểm họa, chủng tộc Covenant khát máu, và những con ký sinh trùng cổ xưa ngoài vũ trụ mang tên The Flood. Khác với các phiên bản trước, người chơi sẽ được điều khiển Spartan Locke cùng nhóm Fireteam Osiris của anh chứ không riêng gì Master Chief, và hai lực lượng này sẽ gặp nhau ở một thời điểm nào đó trong game với tư cách đối địch như một trailer trước đây tiết lộ. Gameplay của trò chơi cũng được xây dựng theo hướng chiến thuật nhóm với 3 thành viên điều khiển bởi người chơi khác hoặc AI.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang