Hài hước bản hợp đồng solo thua Liên Minh Huyền Thoại sẽ phải nhận đối phương làm cha

04/06/2016 16:24

Thật bất ngờ, giờ đây Liên Minh Huyền Thoại lại còn trở thành tựa game giúp "kết nối tình cha con".

Bạn có tin được rằng Liên Minh Huyền Thoại có thể là cầu nối cho tình cảm cha con không? Vừa qua trên mạng xã hội weibo của Trung Quốc đã được đăng tải lên một bản hợp đồng, trong đó ghi rõ: bên nào thi đấu solo thua sẽ phải nhận bên còn lại là cha, hợp đồng có hiệu lực từ khi ký kết.

Điều này cũng có nghĩa là, cho dù bên nào thắng thì đều sẽ có “quan hệ cha - con” được thiết lập. Trong một phút bốc đồng, ai ngờ lại có được thêm một gia đình mới.

Bản hợp đồng "quan hệ cha - con" hoàn toàn hợp pháp.

Nội dung hợp đồng: "Hai bên ký hợp đồng, ngày 16/1/2016 sẽ lên mạng thi đấu solo Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), bên A sử dụng Brand, bên B sử dụng Yasuo, bên nào thắng sẽ được nhận làm cha, bên nào thua là con. Thi đấu với thể thức 3 trận thắng 2".

Từ bản hợp đồng này có thế thấy rằng, có một bên nhất định sẽ làm con của bên còn lại. Trên phương diện pháp luật, chỉ cần hai bên tuân thủ các điều khoản đồng thời không vi phạm bất cứ quy định nào của pháp luật thì hợp đồng này sẽ có hiệu lực tức thì. Chúng tôi chỉ có suy nghĩ rằng, bên làm cha có phải chu cấp tiền tiêu vặt, chơi game cho bên làm con hay không? Liệu rằng Việt Nam sẽ có bản hợp đồng tương tự chăng?

Theo GameK

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang