Hai hot boy bắt Pokemon bị cộng đồng mạng truy lùng

15/08/2016 13:12

Hai nam thanh niên đẹp như hot boy liều lĩnh đi giữa đường Hà Nội bắt Pokemon khiến dân mạng chú ý.

Pokemon Go là game khiến giới trẻ mê mẩn. Chỉ cần đi ngoài đường là có thể thấy được hàng loạt thanh niên đứng ở những địa điểm trung tâm để bắt bằng được con Pokemon như ý của mình.

Yêu cầu người chơi phải di chuyển nên Pokemo Go được đánh giá là game lành mạnh, giúp mọi người vận động và không phải ngồi quá lâu tại chỗ.

Thế nhưng, bên cạnh những mặt tích cực, nhiều tai nạn xảy ra do ý thức của người bắt Pokemon không tốt. Hình ảnh hai hot boy áo trắng là thí dụ đển hình.

Hai anh chàng điển trai không ngần ngại băng qua dòng xe đông đúc trên một con phố trung tâm, thậm chí tạt đầu ô tô đang lưu thông trên đường để bắt Pokemon trước mắt.

Chưa kể tới hiểm hoạ dễ bị giật điện thoại khi đang tập trung săn Pokemon thì việc gặp tai nạn giao thông hoàn toàn có thể xảy ra.

Hành động của hai anh chàng này không được ủng hộ, thậm chí bị chỉ trích là liều lĩnh. Dù vậy, một số cô gái lại tò mò về danh tính của họ.
2 hot boy bắt Pokemon giữa đường Hà Nội gây xôn xao.

Chỉ vài tiếng sau khi được chia sẻ, ảnh hai hot boy áo trắng mãi mê bắt Pokemon đã nhận được hơn 5,3 nghìn like và hơn 500 người chia sẻ với mong muốn tìm được địa chỉ Facebook của họ.

Trong đó, hai cô gái bình luận: Có cần bất chấp nguy hiểm để bắt Pokemon vậy không, nhưng mà hai anh này đẹp trai thật”; “Bắt Pokemon cũng phải đẹp trai mới nổi tiếng được.”,…

Theo Một thế giới
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang