Gửi SMS từ máy tính khi kết nối với điện thoại Android

20/06/2016 15:32

Ngày nay, người dùng đã có thể dễ dàng gửi SMS từ máy tính của mình với các điện thoại Android mà không cần cầm điện thoại lên. Dưới đây là các ứng dụng giúp bạn sử dụng điều này.

MightyText

Làm thế nào để gửi SMS từ máy tính khi kết nối với điện thoại Android?

MightyText chắc chắn là ứng dụng lâu đời nhất giúp người dùng có thể gửi SMS từ máy tính với điện thoại Android của mình, và đây cũng là ứng dụng tốt nhất hiện nay. Ứng dụng có giao diện thân thiện, tính năng nổi trội, ổn định cao, dễ sử dụng. Bạn có thể đăng nhập vào cả ứng dụng trên smartphone và web với tài khoản Google của mình. Vì vậy bạn có thể gửi tin nhắn SMS từ máy tính ngay cả khi 2 thiết bị không cùng chung sử dụng mạng Wifi.

Ứng dụng hoạt động rất đơn giản, MightyText sẽ chạy ngầm trên Android, xem có tin nhắn SMS hay MMS mới hay không để báo cáo. Khi tin nhắn đến, ứng dụng sẽ chuyển dữ liệu tới máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể nhận tin nhắn gần như tức thì so với điện thoại. MightyText cũng không can thiệp vào ứng dụng tin nhắn trên smartphone vì vậy tin nhắn sẽ được hiển thị là chưa đọc trên điện thoại của bạn.
MightyText có thể tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí với giới hạn 250 tin nhắn mỗi tháng. Nếu bạn là người sử dụng nhiều, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro với mức giá 4.99 USD một tháng hay 39.99 USD mỗi năm. Phiên bản Pro cũng mang đến cho bạn giao diện, hẹn giờ gửi tin nhắn, mẫu, chữ ký, không quảng cáo, không giới hạn lưu trữ,…

MySMS

Làm thế nào để gửi SMS từ máy tính khi kết nối với điện thoại Android?

MySMS cũng giống như MightyText nhưng hoàn toàn miễn phí và không hề có giới hạn tin nhắn ở phiên bản miễn phí. Nếu không cần các tính năng nâng cao, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản miễn phí.

Tuy nhiên, với MySMS người dùng sẽ phải sử dụng như đây là ứng dụng ưu tiên thay cho ứng dụng SMS mặc định. Bạn cũng không cần lo lắng vì MySMS là một ứng dụng rất thân thiện với người dùng.
Nếu các ứng dụng cơ bản là không đủ với bạn, bạn hoàn toàn có thể cập nhật lên phiên bản Pro với các tính năng như quản lý tin nhắn trên PC, gửi tin nhắn theo lịch, đồng bộ tin nhắn với điện thoại khác, lưu trữ tin nhắn trên Dropbo, Evernote, Drive. Với mức giá 9.99 USD một tháng.

Pushbullet

Làm thế nào để gửi SMS từ máy tính khi kết nối với điện thoại Android?

Pushbullet là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên Android những năm gần đây, đơn giản bởi vì ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tính năng nâng cao mà bạn sẽ cần nhiều ứng dụng cùng lúc để hoàn thành công việc tương tự.

Tính năng gửi tin nhắn từ PC chỉ là một tính năng nhỏ mà những gì Pushbullet có thể làm, bạn có thể khám phá thêm nhiều tiện ích khác của ứng dụng. Nếu bạn muốn sử dụng toàn bộ các tính năng nâng cao của Pushbullet, bạn có thể trả phí với mức giá 4.99 USD một tháng hay 39.99 USD một năm.

Airdroid

Làm thế nào để gửi SMS từ máy tính khi kết nối với điện thoại Android?

Airdroid chắc chắn là một trong những ứng dụng đã quá quen thuộc với mọi người bởi những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng mang lại. Không chỉ là chức năng gửi tin nhắn từ PC đơn giản mà Airdroid còn mang tới những tiện ích tuyệt vời khác giúp bạn có thể dễ dàng truy cập và quản lý điện thoại Android của mình. Vì vậy bạn không chỉ có thể gửi tin nhắn trên PC mà có thể tương tác với ứng dụng khác như gọi điện, WhatsApp, Facebook,…

Điều khiến Airdroid trở nên độc nhất chính là khả năng kết nối với điện thoại. Không như những úng dụng khác khi kết nối qua tài khoản Google, Airdroid kết nối theo mạng cục bộ để bạn có thể điều khiển từ xa điện thoại của mình.

Airdroid có thể sử dụng trên nền web, Windows và Mac. Bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí, mức phí hàng tháng cho bản đầy đủ là 1.99 USD, 19.99 USD một năm và 38.99 USD cho 2 năm.

Theo Techz

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang