Gửi lời cảm ơn và chúc năm mới 2018 qua Zalo

02/01/2018 08:47

Với bộ thiệp "Lời cảm ơn" được thiết kế ấn tượng cùng những câu chúc đầy cảm xúc, bạn có thể dễ dàng gửi đến những người thân trên Zalo.

“Cảm ơn bạn vì đã ở bên tôi…”

Hoá ra một lời cảm ơn không khó nói như ta vẫn tưởng tượng! Chia sẻ những cảm xúc chân thật ấy và tham gia vào chiến dịch “Cảm ơn bạn vì...” trên Zalo để bắt đầu một năm 2018 thật ngọt ngào và gắn kết. Điều đặc biệt đó là bộ thiệp cho phép người dùng “cá nhân hoá" người nhận và người gửi trên từng lời cảm ơn như một cách ghi dấu những cảm xúc chân thật này.


Bộ Thiệp với 20 lời Cảm Ơn được thiết kế bắt mắt cùng nội dung ý nghĩa, có thể ít nhiều gợi lại cho người dùng các kỉ niệm tuyệt vời nhất của năm qua cùng những người bên cạnh mỗi khi buồn vui, thành công, khó khăn.

Ngoài những lời cảm ơn yêu thương, Zalo còn chuẩn bị riêng cho “hội bạn thân đáng ghét” các lời cảm ơn vô cùng hài hước nhưng vẫn không kém phần dễ thương.


Ngoài bộ thiệp “Lời cảm ơn” trong khuôn khổ chiến dịch “Cảm ơn bạn vì…”. Zalo còn phát hành số lượng lớn các thiệp mừng và thiệp tràn màn hình với nội dung chúc mừng năm mới vô cùng đa dạng.

Bộ E-card “tràn màn hình” với hình ảnh sống động và đa dạng lời chúc sẽ đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu gửi: gia đình, người yêu, đồng nghiệp, hội bạn thân, hay thậm chí hội bạn FA thân thuộc.

Thiệp tràn màn hình sẽ tự động hiện ra trên cửa sổ chat ngay khi được gửi đi

E-Card Chúc mừng năm mới 2018 trên PC:

Cũng là một dạng thiệp đặc biệt được Zalo phát triển từ dịp lễ X-mas, bộ thiệp mừng năm mới trên Zalo PC cho phép người dùng “cá nhân hoá" người nhận và người gửi trên thiệp, giúp những lời chúc trở nên đặc biệt hơn.

Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay là sếp… Zalo đều có thiệp cho riêng từng đối tượng.

Tải Zalo PC để có thể khám phá kho tàng Thiệp chúc mừng và chia sẻ với người thân, bạn bè tại zalo.me/pc

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang