Guard Duty – phiên bản Remake đáng trông chờ của tựa game Half-life: Blushift cổ điển

17/08/2017 15:10

Tripmine Studios vừa tung ra một số ảnh chụp màn hình mới, trích từ dự án làm mới tựa game Half-Life: Blue Shift cổ điển năm 2001 trong bộ công cụ Source Engine.

Có tên gọi Guard Duty, dự án này là bản mod chuyển đổi hoàn chỉnh, nhằm mục đích đem lại những trải nghiệm trong bản game gốc cùng một số nội dung tùy chỉnh mới. Nói cách khác, có thể hình dung về nó như là một bản mod Black Mesa cho Blue Shift.


Được biết, Guard Duty sẽ bao gồm các bản đồ gốc được tái tạo và cấu trúc lại để trông đẹp mắt, cũng như nâng cấp thêm về gameplay. Tất nhiên không thể thiếu những cải tiến về mặt trí tuệ nhân tạo, nhằm làm cho kẻ thù trở nên thông minh hơn và nguy hiểm hơn.

Ra mắt vào tháng 6 năm 2001, Blueshift là bản mở rộng thứ 2 của tựa game bắn súng Half-life, do Gearbox (Borderlands, Brothers in Arms) phát triển.

Nhà phát triển cũng sẽ cố gắng truyền tải trọn vẹn các phân cảnh kịch bản cốt truyện gốc, với sự xuất hiện của tất cả các nhân vật quen thuộc trong bản Blue Shift ban đầu. Song song với việc cải thiện chất lượng kết cấu vân bề mặt và mô hình, cũng như bổ sung thêm những giọng lồng tiếng, âm thanh môi trường và nhạc nền mới.

Guard Duty trông thực sự hứa hẹn, mặc dù nó vẫn còn cách ngày phát hành rất xa. Hiện tại Tripmine Studios vẫn chưa thể ấn định thời điểm hoàn tất, và nhóm vẫn đang trong quá trình tuyển dụng thên thành viên. Chúng ta có thể sẽ được trải nghiệm nó vào năm 2018 tới, nhưng đó là nói theo một cách lạc quan.

Nhưng dù sao đi nữa, hãy hy vọng rằng Tripmine sẽ không bỏ dở nữa chừng và sẽ hoàn thành bản remake này trong thời gian tới.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang