GTA sắp được chuyển thành game online?

29/10/2016 11:22

Theo một người dùng trên diễn đàn GTA thì từ nay đến năm 2020, Rocktar sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển GTA Online.

Vẫn biết rằng mọi thông tin về series GTA nếu không xuất phát từ chính hãng phát hành Rockstar thì chẳng thể tin cậy được nhưng điều đó không thể khiến cho cộng đồng fan hâm mộ ngừng suy đoán về tương lai của một trong những series game nổi tiếng nhất mọi thời đại này. Mới đây, một người dùng với nickname "Softsecret" đã đăng tải nhiều thông tin thú vị liên quan tới GTA Online trên diễn đàn chính thức của game.


Theo Softsecret thì kể từ nay đến năm 2020, sẽ có rất nhiều nội dung được cập nhật cho chế độ online của Grand Theft Auto dưới dạng DLC, đến mức độ nó sẽ gần như biến thành một tựa MMO hoàn chỉnh. Phương tiện mới, trang phục mới, nhiệm vụ mới và thậm chí là mở rộng bản đồ bằng việc bổ sung các thành phố mới như Liberty City, Vice City, North Yankton, San Fierro, Las Venturas.

"Các bản DLC dành cho chế độ chơi đơn sẽ được thay thế bằng nội dung cập nhật cho GTA Online. Điều này xuất phát từ việc Rockstar nhận thấy thành công ngoài sức tưởng tượng của các giao dịch mua item bằng tiền mặt trong mục chơi mạng. Một ví dụ là thành phố Liberty City sẽ được bổ sung vào GTA Online trong năm 2017. " - Softsecret viết.
GTA sắp được chuyển thành game online?

Tất nhiên toàn bộ những thông tin này đều chưa được kiểm chứng và còn đến từ một cá nhân chưa có nhiều uy tín trên diễn đàn GTA. Dù sao thì dù có đúng hay không thì nhiều khả năng là game thủ vẫn sẽ phải chờ lâu mới được chạm tay vào phiên bản chơi đơn GTA VI.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang