Group Otofun với hơn 180.000 thành viên lại "biến mất" trên Facebook

29/05/2016 22:14

Bất ngờ vào sáng hôm qua, group chính của cộng đồng ô tô Việt Nam với hơn 180.000 thành viên biến mất khỏi mạng xã hội facebook một cách khó hiểu, gây xôn xao cộng đồng mạng.


Cụ thể hơn, vào sáng hôm qua 28/5, trên một vài fanpage lớn và nhiều thành viên nằm trong Group Otofun (www.otofun.net), nhóm chính thức của diễn đàn Otofun.net trên Facebook đã đăng tải thông tin group otofun.net không thể đăng nhập. Cùng chung số phận với group này thì một group khác cũng đã cùng ra đi cho có bạn có bè.


Theo một số chia sẻ của thành viên trong cộng đồng otofun: "sáng nay vừa vào tìm group thì không thấy đâu, trưởng mình bị block cơ"Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều muốn đóng cửa group otofun này: " OtoFun fb bàn oto thì ít, toàn con giời soi csgt với chỉ điểm chốt, xong nói chuyện chính trị trên giời dưới biển là nhanh =))"

"Tui bị ban khỏi otofun fb lâu rồi =)) thấy mấy đứa đăng bài bố láo bố đời vkl...vô chửi cho lên bờ xuống ruộng éo thằng nào dám phản kháng...hận nhất là mấy thằng đó chửi có kém đâu mà ko sao, mình thêm cái văng tục xíu là bị ban =))"


Được biết, Group Otofun trên Facebook là nơi tập họp nhóm người yêu thích về xe hơi lớn nhất hiện nay ở Việt Nam. Nơi đây tập hợp hơn 180 ngàn thành viên, lượng tin bài chia sẻ trong ngày rất lớn. Không chỉ nói về xe, nơi đây còn chia sẻ về cách phòng tránh những tai nạn, xử lý tình huống cũng như những câu chuyện bên lề của xe hơi

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả về nguyên nhân thực sự mà group này bỗng dưng biến mất.

Theo Infogame
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang