Green Bag: Ứng dụng đi chợ và siêu thị online đầu tiên tại Việt Nam

23/11/2015 16:32

(e-CHÍP Online) - Công ty TNHH Cùng Mua, đơn vị chủ quản 2 trang web www.cungmua.com và www.nhommua.com, vừa ra mắt ứng dụng điện thoại di động cung cấp dịch vụ đi chợ và siêu thị online mang tên Green Bag.


Theo đó, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Green Bag và tiến hành chọn mua các thực phẩm trên online, đội ngũ nhân viên Green Bag (shopper) sẽ đến cửa hàng, siêu thị để chọn mua và mang đến tận nơi trong vòng một giờ hoặc chính xác trong khung giờ được chọn. Đây là ứng dụng đi chợ và siêu thị online đầu tiên tại Việt Nam, bước đầu cung cấp dịch vụ cho người dân trong nội thành TP.HCM và sẽ nhanh chóng mở rộng sang các khu vực và tỉnh thành khác.

Theo kế hoạch, công ty đang tuyển dụng 1.000 nhân viên đi chợ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao. Ngoài nhận đầy đủ các chế độ của một nhân viên chính thức, các shopper còn được đào tạo kỹ lưỡng cách thức lựa chọn thực phẩm tươi sống, rau củ quả và thái độ, kỹ năng ứng xử với khách hàng.

Hiện nay, Green Bag đã ký kết hợp tác với các siêu thị lớn tại TP.HCM như Big C, Vissan, Lotte, C-Mart và đang đàm phán với nhiều đối tác khác.

Ứng dụng Green Bag được download miễn phí cho điện thoại di động thông minh chạy trên nền tảng AndroidiOS.

Phiên bản cho desktop sẽ nhanh chóng được công bố đến người dùng trong thời gian sớm nhất.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang