Gree ứng dụng công nghệ cao "số hoá" dịch vụ sau bán hàng

29/05/2019 05:35

Từ ngày 01/01/2019, Gree chính thức triển khai ứng dụng "Gree Services" đến các Đại Lý và Kỹ Thuật Viên nhằm mục đích tối ưu hoá chất lượng dịch vụ, đảm bảo quyền lợi và tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng.

Giữa thời đại công nghệ 4.0, việc số hoá dịch vụ sau bán hàng dần trở thành một xu hướng được rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới theo đuổi. Sự chuyển đổi này góp phần mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và nâng tầm trải nghiệm của người dùng. Với thế mạnh trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ cao, Gree Việt Nam đã giới thiệu ứng dụng Gree Services.


Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hành điện tử, Gree Services tích hợp loạt tính năng tiện ích khác như bản tin khuyến mãi, sổ tay kỹ thuật, hệ thống tích luỹ điểm thưởng, tra cứu thông tin bảo hành...

Bên cạnh đó, để quá trình thích nghi và chuyển đổi được diễn ra hiệu quả và nhanh chóng, đội ngũ Gree đã xây dựng và hoàn thiện tài liệu, tờ rơi, video clip hướng dẫn chi tiết về cách thức kích hoạt bảo hành điện tử. Theo đó, Đại Lý và Kỹ Thuật Viên sẽ tiến hành tải ứng dụng Gree Services (hỗ trợ trên hệ điều hành Android và iOS), đăng ký tài khoản, sử dụng mã kích hoạt và số serial được in trên sản phẩm để đăng ký thông tin.

Để tăng tính chính xác của dữ liệu đầu vào, mã số serial trên dàn nóng và dàn lạnh đã được Gree thống nhất dưới dạng 13 ký tự bắt đầu bằng 1 số và 1 chữ in hoa, trong khi mã kích hoạt được thể hiện dưới dạng QR Code hiện đại. Mã kích hoạt này được in ngay trên thẻ “Kích Hoạt Bảo Hành Điện Tử” hoặc in trực tiếp trên dàn lạnh.

Hơn thế nữa, ngoài sự tiện dụng, “Gree Services” góp phần tạo động lực và mang đến những lợi ích thiết thực cho Đại Lý và Kỹ Thuật Viên thông qua hệ thống tích điểm và trao thưởng những phần quà hấp dẫn mỗi tháng.

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2013, chỉ trong vài năm, Gree đã đạt được mức tăng trưởng cao kỷ lục với con số lên đến 65%. Tính đến thời điểm hiện nay, Gree đã vượt xa các đối thủ lớn như Daikin, Sharp, Panasonic,… để trở thành công ty điều hoà lớn nhất thế giới (dựa theo bảng xếp hạng Global 2000 do tạp chí Forbes công bố vào ngày 15/5 vừa qua).

Trên thế giới, Gree sở hữu hơn 10 nhà máy trên khắp thế giới, mỗi năm Gree cung cấp ra thị trường 60 triệu bộ điều hòa dân dụng và 5,5 triệu bộ điều hòa thương mại, chiếm 1/3 sản lượng điều hòa trên toàn cầu. Bên cạnh đó, đội ngũ 10.000 kỹ sư với 35.000 bằng phát minh, 727 phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, 12 viện nghiên cứu điều hoà không khí quốc tế không ngừng nghiên cứu, phát triển và tích hợp những công nghệ tiên phong độc quyền vào sản phẩm điều hoà của mình.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang