GrabTaxi tập huấn nghiệp vụ pháp luật cho tài xế và nhân viên

30/09/2015 20:13

(e-CHÍP Online) - Hôm nay, tại Nhà khách Phương Nam Bộ Công An và Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, Công An TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH GrabTaxi Việt Nam tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ pháp luật cho Tài xế và nhân viên GrabBike.


Chương trình tập huấn này nằm trong hàng loạt các chương trình đào tạo mà GrabBike triển khai nhằm nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ tài xế và chất lượng dịch vụ khách hàng.


Để tuyên truyền pháp luật liên quan đến hoạt động của nhân viên và tài xế của công ty, đồng thời nâng cao ý thức pháp luật của nhân viên trong việc đảm bảo chấp hành đúng chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật nhà nước trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình, Công ty TNHH GrabTaxi đã phối hợp với Công an TP.HCM triển khai khóa tập huấn nghiệp vụ pháp luật cho đội ngũ tài xế và nhân viên. Khóa tập huấn này cung cấp các kiến thức cơ bản về tình hình an ninh trật tự trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hành khách/hàng hóa; tình hình an ninh trật tự trên địa bàn; các kiến thức pháp luật trong lĩnh vực hoạt động của nhân viên là tài xế và các kỹ năng bảo vệ bản thân và khách hàng. Công tác tập huấn lần này của Công an TP.HCM sẽ góp phần giúp GrabBike nâng cao chất lượng chuyên môn, tạo sự chuyên nghiệp cũng như đảm bảo an toàn cho tài xế lái xe máy. Qua đó, tài xế GrabBike có thể phục vụ tốt nhất cho xã hội và góp phần vào phong trào đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn TPHCM.


Bà La Thị Hạnh Thảo, Giám đốc điều hành GrabBike Việt Nam chia sẻ: “Đào tạo liên tục và không ngừng là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của đội ngũ quản lý chúng tôi. Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống đào tạo bao quát bắt đầu từ công tác đào tạo nội bộ thông qua chương trình hướng dẫn tài xế thao tác nhuần nhuyễn ứng dụng của GrabTaxi đến huấn luyện các kỹ năng phục vụ khách hàng và phối hợp với Cơ quan chức năng, Công An TP.HCM triển khai lớp tập huấn nghiệp vụ pháp luật cho đội ngũ tài xế cơ hữu. Chúng tôi tin chắc rằng đội ngũ tài xế của GrabBike sẽ cung cấp một dịch vụ khách hàng vượt trội với kiến thức được trang bị đầy đủ”.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang