Grab Việt Nam trang bị bảo hiểm cho hành khách và tài xế

15/03/2016 17:32

(e-CHÍP Online) - Tài xế và hành khách GrabCar và GrabBike được miễn phí bảo hiểm mà không phải trả một khoản khấu trừ nào.


Ứng dụng đặt xe Grab vừa công bố trang bị bảo hiểm tự nguyện tai nạn dân sự miễn phí cho hành khách, tài xế GrabCar và GrabBike trong khu vực Đông Nam Á. Đây là chính sách đầu tiên trong ngành được một ứng dụng đặt xe cung cấp và có quy mô lớn nhất xét về mức bảo hiểm trong khu vực.

Theo báo cáo an toàn giao thông đường bộ gần đây của Tổ chức Y tế Thế giới, mỗi năm, tai nạn giao thông đường bộ đã lấy đi sinh mạng của gần 316.000 người trong khu vực Đông Nam Á. Khu vực này chỉ chiếm 8% dân số thế giới nhưng lại chiếm đến ¼ tổng số ca tử vong do tai nạn giao thông trên toàn cầu.

Khi tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân, hành khách, tài xế của GrabCar và GrabBike được hưởng những quyền lợi sau:

- Hành khách, tài xế của GrabCar và GrabBike sẽ an tâm hơn khi đi với Grab.

- Mọi rủi ro trong chuyến đi được xác nhận bằng ứng dụng từ Grab đều được chi trả, hành khách, tài xế GrabCar và GrabBike không phải trả một khoản khấu trừ nào.

Tại Việt Nam, chính sách bảo hiểm cung cấp bảo hiểm trong trường hợp tổn thương vĩnh viễn và tổn hại thân thể do tai nạn cho tài xế và hành khách với mức bồi thường lên đến hơn 100 triệu đồng.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang