Grab trao học bổng khuyến học tại Đà Nẵng

05/09/2017 13:24

Trong khuôn khổ các chương trình kết nối với đối tác tài xế tại Đà Nẵng, Grab đã trao tặng 80 suất học bổng, trị giá 3 triệu đồng/suất, cho con của các đối tác trong CLB tài xế VIP có thành tích học tập xuất sắc.


Việc trao học bổng khuyến học là lời tri ân của Grab đến các đối tác tài xế có thành tích hoạt động tốt, đồng thời thể hiện trách nhiệm chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần và mong mỏi gắn kết dài lâu của Grab Việt Nam với các đối tác và gia đình.

Cùng với chương trình trao học bổng khuyến học, trong tháng 8, Grab cũng tổ chức các hoạt động gắn kết sôi nổi tại Đà Nẵng:

- Chương trình Nâng cao kỹ năng tự vệ: Đối tác được hướng dẫn và đào tạo những chiêu thức võ thuật mang tính thực chiến cao từ các võ sư. Sau khoá huấn luyện, các đối tác của Grab sẽ có thể tự bảo vệ mình và hành khách, cũng như đảm bảo an toàn hơn khi di chuyển với Grab.

- Thành lập CLB tài xế VIP tại Đà Nẵng: Tập hợp những đối tác hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp với những ưu đãi đặc biệt.

- Sinh hoạt định kỳ với đối tác tài xế: Để gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ thông tin; đồng thời vinh danh các đối tác có thành tích nổi bật.

- Phát hành bản tin khen thưởng: Giúp động viên và khen thưởng kịp thời những đối tác nổi bật qua từng tháng hoạt động.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang