Grab ra mắt tính năng GrabRoad tại TP.HCM

19/07/2018 08:08

Sau một thời gian thử nghiệm tại Hà Nội, Grab chính thức triển khai tính năng GrabRoad dành cho các tài xế GrabCar và GrabTaxi tại TP.HCM.

GrabRoad là tính năng được Grab phát triển và áp dụng nhằm giúp hệ thống nhanh chóng cập nhật các thay đổi về tuyến đường để giá cước cuốc xe và ước lượng thời gian đón khách được chính xác hơn. Tính năng GrabRoad là một trong những sáng kiến nằm trong chương trình “90 ngày nỗ lực hoàn thiện” của Grab nhằm mục tiêu nhanh chóng giải quyết những khó khăn mà cả khách hàng và đối tác tài xế đang gặp phải khi sử dụng ứng dụng Grab, từ đó nâng cao trải nghiệm và chất lượng dịch vụ.


Tính năng GrabRoad sẽ mang đến nhiều cải tiến tích cực cho tài xế, cụ thể như sau:

- Cập nhật chính xác hơn các tuyến đường có điều chỉnh tổ chức giao thông hạn chế xe taxi, xe hợp đồng dưới 9 chỗ ngồi, các tuyến đường một chiều...

- Phản ánh chính xác hơn thời gian dự kiến tới điểm đón khách hàng.

Để sử dụng tính năng GrabRoad trên ứng dụng, các tài xế chỉ cần cập nhật ứng dụng GrabDriver phiên bản mới nhất và không cần thao tác gì thêm. Các đối tác tài xế cũng có thể chủ động phản hồi các cuốc xe có điểm định vị hoặc lộ trình chưa chính xác cho Grab thông qua tính năng “Đánh giá hành trình”.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang