Grab ra mắt GrabPay Credits

06/03/2017 13:30

Grab ra mắt GrabPay Credits, tùy chọn thanh toán phí dịch vụ đặt xe bằng hình thức trả trước thông qua các công cụ thanh toán được cấp phép ở địa phương.


Bằng cách trả trước phí dịch vụ vào GrabPay Credits thông qua dịch vụ thẻ, internet banking của các ngân hàng địa phương, GrabPay Credits cho phép mọi người dân tại Đông Nam Á được trải nghiệm sự tiện lợi của những phương thức thanh toán trước bằng thẻ ngân hàng và dịch vụ internet banking để tận hưởng những chuyến xe thoải mái hơn. Đã được ra mắt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á vào tháng 11 năm ngoái, GrabPay Credits sẽ chính thức được kích hoạt tại Việt Nam trong tuần này.

Tại Việt Nam, các khách hàng có thể nạp tiền vào GrabPay Credits bằng thẻ Master và Visa, hoặc qua tính năng internet banking của các ngân hàng ACB, BIDV, Maritime Bank, MB Bank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank và Vietinbank. Ở những quốc gia mà thẻ tín dụng ít phổ biến hơn, khách hàng có thể nạp tiền trực tuyến hoặc đến các điểm nạp tiền phổ biến tại các cửa hàng tiện lợi.

GrabPay Credits có thể được nạp với các mức giá cố định gồm 100.000 đồng, 200.000 đồng và 300.000 đồng, hoặc ở mức giá khác dao động trong khoảng từ 80.000 đồng cho đến 499.999 đồng. Vì sự an toàn và các quy định bắt buộc khác, GrabPay Credits có thể chỉ được sử dụng để thanh toán cho các chuyến xe Grab ở cùng một quốc gia mà người dùng thực hiện việc thanh toán trước phí dịch vụ.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Grab Việt Nam, cho biết: “GrabPay Credits cho phép chúng tôi tăng cường sự an toàn và tiện lợi của việc thanh toán trên nền tảng trực tuyến hoặc trả truớc cho cả hành khách lẫn các đối tác tài xế. Hành khách giờ đây chỉ việc đơn giản bước lên và bước xuống xe, không còn lo đến những trở ngại dùng tiền mặt thanh toán, hoặc mất thời gian chờ lấy tiền thừa khi kết thúc chuyến đi. Cùng với đó, các đối tác tài xế có thể giảm thiểu lượng tiền mặt mang theo bên mình, cũng như không phải lo lắng về việc tính toán tiền thừa trả lại cho khách, để có thể tập trung vào việc mang đến trải nghiệm tốt nhất trên mỗi chuyến xe cho hành khách của mình.”

Hành khách có thể nạp tiền và dùng GrabPay Credits như một cách thanh toán theo các bước sau:

1. Trong thanh công cụ GrabPay, chọn “Top-up Credits”.

2. Trong trang nạp tiền thanh toán trước, chọn giá trị và phương pháp thanh toán muốn dùng trong danh sách tùy chọn.

3. Làm theo hướng dẫn của phương pháp thanh toán đã chọn.

4. Thông tin chi tiết về giao dịch sẽ hiển thị trên màn hình khi việc nạp tiền thanh toán trước thành công.

5. Màn hình Credits sẽ hiển thị giá trị mới có trong tài khoản.

Cùng với GrabPay Credits -thanh toán trả truớc, hành khách giờ đây có thể chọn thanh toán cho các chuyến xe bằng tiền mặt, hoặc chọn các phương thức thanh toán qua thẻ tín dụng - GrabPay như đã và đang rất đuợc ưa chuộng suốt thời gian qua.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang