Grab đã có mặt tại tỉnh Khánh Hòa

19/09/2017 10:27

Ứng dụng đặt xe công nghệ Grab vừa chính thức triển khai dịch vụ GrabTaxi tại tỉnh Khánh Hoà.


Được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2014, đến nay, Khánh Hòa trở thành thành phố thứ 5 mà GrabTaxi có mặt để phục vụ các đối tác taxi và khách hàng.

Dịch vụ GrabTaxi thông qua ứng dụng Grab là một dịch vụ thương mại điện tử, hoạt động hợp pháp theo Luật Giao dịch điện tử và Nghị định số 52/2013/NĐ-CP của Chính phủ về thương mại điện tử; đồng thời đã được đăng ký với Bộ Công Thương là ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử với phạm vi hoạt động trên toàn quốc. Đây là lĩnh vực kinh doanh được pháp luật cho phép và phù hợp với chủ trương của Nhà nước trong việc khuyến khích hỗ trợ ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực vận tải.

Việc triển khai dịch vụ GrabTaxi trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà sẽ không chỉ giúp cho việc di chuyển của người dân được thuận tiện hơn mà còn giúp các đối tác kinh doanh vận tải hoạt động hiệu quả hơn. Với nhiệm vụ chính là hỗ trợ kết nối các tài xế với hành khách một cách hiệu quả, GrabTaxi là một công cụ đắc lực hỗ trợ các tài xế taxi trong việc cắt giảm chi phí, cải thiện hiệu quả kinh doanh. Tài xế có thể giảm bớt việc chạy xe lòng vòng đón khách, qua đó tiết kiệm xăng và góp phần giảm khí thải, bảo vệ môi trường. Đối với hành khách, họ có thêm một lựa chọn gọi xe hiệu quả và tiện lợi, bên cạnh những phương thức đón xe khác như vẫy trên đường hay gọi tổng đài. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cho phép hành khách nắm được những thông tin cơ bản về chuyến xe và tài xế, nhờ đó nâng cao tính an toàn và minh bạch của dịch vụ vận tải.

Để chào mừng sự kiện Grab chính thức triển khai dịch vụ GrabTaxi tại Khánh Hoà, từ ngày 17/9 đến ngày 31/10/2017, hành khách có thể sử dụng mã khuyến mại THAPCHAM khi đặt dịch vụ GrabTaxi để được nhận 40.000đ giá trị chuyến đầu tiên tại Khánh Hoà. Ngoài ra, hành khách cũng có thể đặt dịch vụ GrabTaxi từ sân bay Cam Ranh về trung tâm thành phố Nha Trang (hoặc ngược lại) với mức giá 250.000đ/chiều (taxi 4 chỗ) hoặc 300.000đ/chiều (taxi 7 chỗ).

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang