GoPro Hero 6 Black chưa ra mắt đã lộ diện

19/09/2017 16:11

Mẫu action camera GoPro Hero 6 Black được cho rằng sẽ sớm ra mắt vào ngày 28/9 với những tính năng cập nhật mới đáng chú ý.

Slashgear mới đây dẫn nguồn tin thân cận GoPro cho biết nhà sản xuất này đang chuẩn bị cho kế hoạch tung ra thị trường mẫu Hero 6 Black, phiên bản tiếp nối chiếc camera hành động GoPro Hero 5 Black đang có mặt trên thị trường.


Tuy chưa chính thức xuất hiện, nhưng GoPro Hero 6 Black đã lộ diện hoàn toàn cho thấy sản phẫm mới cũng có thiết kế gọn nhẹ tựa như người tiền nhiệm. Mẫu camera hành động GoPro Hero 6 Black được cho rằng cũng sẽ thừa hưởng thiết kế chống nước lên đến 10m mà không cần đầu tư thêm phụ kiện đặc biệt từ người anh em GoPro Hero 5 Black. Tuy nhiên, GoPro Hero 6 Black sẽ được nâng cấp lên khả năng ghi hình 4K tốc độ 60 khung hình/giây (cảm biến 12MP) thay vì chỉ giới hạn ở mức 4K/30fps từ phiên bản cũ.

GoPro Hero 6 Black cũng được cho rằng sẽ hỗ trợ ghi hình slow-mo độ phân giải Full HD với tốc độ đạt mức 240fps. Theo giới quan sát, người dùng chọn nâng cấp lên mẫu GoPro Hero 6 Black nhiều khả năng vẫn có thể tái sử dụng những phụ kiện của mẫu GoPro Hero 5 Black.

Theo PCWorldVN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang