Góp ý, hiến kế cho e-CHÍP M!

21/10/2013 00:16

Tôi là "fan" trung thành của M!, tuần nào mua báo cũng bị vợ nhằn nhưng đó là niềm vui khi được cầm trên tay tờ báo mình yêu thích. Tôi rất vui và hài lòng khi thấy e-CHÍP M! cải tiến nhiều so với lúc trước.

Hiến kế

Mở thêm mục Góc Video

Chào M!,

Trước đây, e-CHÍP thứ sáu có mục Góc Video, tuy chỉ có hai - ba mẫu nhỏ để giải trí, song nếu e-CHÍP M! có thể nhét mục đó vào tạp chí cải tiến, kèm theo link và cả mã QR, thì mình và các bạn đọc khác chỉ cần lấy điện thoại ra quét QR là có thể theo dõi một đoạn clip thú vị nào đó.
Rất thân mến!
tri.pv45@

Mở thêm chuyên trang cho bạn đọc chia sẻ

Tôi rất thích sưu tầm điện thoại cổ, tai nghe, và... "vọc phá" tính năng ở điện thoại mới. Đôi lúc tôi cũng mò mẫm được những công dụng rất hữu ích và độc đáo nhưng không biết chia sẻ cùng ai.

Theo tôi, Tạp chí M! có thể mở thêm chuyên trang dành cho bạn đọc Chia sẻ trải nghiệm ở những sản phẩm mới.
dieulygocong@

Góp ý

Khi giới thiệu sản phẩm, nên kèm địa chỉ mua hàng tin cậy

Tôi là "fan" trung thành của M!, tuần nào mua báo cũng bị vợ nhằn nhưng đó là niềm vui khi được cầm trên tay tờ báo mình yêu thích.

Tôi rất vui và hài lòng khi thấy e-CHÍP M! cải tiến nhiều so với lúc trước. Tôi cũng xin có những góp ý sau để e-CHÍP M! ngày càng tốt hơn để phục vụ bạn đọc:
- Nên có những phân tích sâu sắc hơn về những sản phẩm mới, và có những so sánh với các sản phẩm khác, để người tiêu dùng có những lựa chọn tốt nhất dựa trên những phân tích của e
-CHÍP M!.

- Báo cũng nên có những địa chỉ tin cậy để người dùng an tâm hơn khi mua những sản phẩm do M! giới thiệu, kể cả với loại hàng điện thoại xách tay từ nước ngoài về.
Chúc báo e-CHÍP M! ngày càng phát triển và đồng hành cùng bạn đọc gần xa.
beck_pro79@

Hồi âm: Cám ơn tất cả các bạn đã, đang và sẽ luôn nhiệt tình kể chuyện kỷ niệm cùng M!, hiến kế và góp ý về Tôi và e-CHÍP M! cải tiến, dù đã được trích đăng từ số trước, hay sẽ được đăng ở những số kế tiếp sau đây...

e-CHÍP M! đã, đang và sẽ tiếp tục chuyển tặng các bạn key Kaspersky Internet Security for Android (bản quyền sáu tháng), cùng nhiều quà tặng có giá trị khác đang chờ những góp ý, hiến kế hay nhất, những câu chuyện thú vị nhất về kỷ niệm của bạn với M! cải tiến!

Đợt vận động viết về Tôi và e-CHÍP M! cải tiến là có thời hạn nhất định, song mạch nguồn tiếp sức và tương tác giữa tất cả bạn đọc gần xa với M! sẽ là mãi mãi, thưa các bạn, cả qua báo in và trên chuyên trang M! ở website echip.com.vn.

Lần nầy, xin ghi nhận thêm, và sẽ sớm triển khai hai hiến kế rất hay của các bạn về mục Góc Video, về trang dành cho bạn đọc Chia sẻ trải nghiệm.

Bên cạnh đó, việc giới thiệu các cửa hàng bán cụ thể một sản phẩm trên báo vừa còn bất cập, lại vừa khá "nhạy cảm" vì khó có thể giới thiệu đầy đủ tất cả những cửa hàng uy tín trên cả nước, kể cả ở từng thành phố lớn cụ thể. Tuy nhiên, nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn đọc nào có nhu cầu có thể gởi email về e-CHÍP M! (toasoanmobile@echip.com.vn) để được hướng dẫn thêm.

Toà soạn e-CHÍP M!


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang