Google trình làng Moto X vào ngày 1/8

20/07/2013 12:14

(e-CHÍP Online) - Giấy mời dự sự kiện họp báo ra mắt mẫu smartphone mới nhất - Moto X đã được bộ phận Motorola của Google gửi đến giới truyền thông.

Thông điệp được in trên giấy mời rất rõ ràng: “Moto X, ngày 1/8 tại New York (Mỹ)”. Motorola cũng không ngại ngần chia sẻ thông tin về Moto X trong vài tháng gần đây. Tại sự kiện công nghệ lớn của AllThingsD được tổ chức hồi tháng 5, CEO Dennis Woodside về cơ bản đã công bố phần nào về Moto X. Chủ tịch Eric Schmidt của Google cũng bị phạt hiện đang dùng Moto X tại sự kiệnthường niênAllen & Company Sun Valley Conference cuối tuần trước.

Moto X cho phép mọi người tùy biến điện thoại như chọn màu vỏ, thậm chí có thể khắc chữ (tên, câu châm ngôn…) lên điện thoại, gửi ảnh làm hình nền điện thoại... khi đặt hàng sản phẩm nầy. Nhà máy của Google tại Texas (Mỹ) sẽ nhận đơn hàng và thực hiện theo yêu cầu trước khi chuyển thiết bị tới tay khách hàng. Người dùng cũng chỉ cần kích hoạt công cụ tương tác trên máy bằng giọng nói mà không phải chạm vào điện thoại, lắc máy để khởi động camera và chạm vào bất cứ vị trí nào trên màn hình để chụp ảnh (không cần bấm đúng nút chụp)...

Chiếc smartphone nầy còn được cho là sẽ sử dụng các bộ cảm biến có khả năng phát hiện người dùng đang lái xe và cho phép mở ứng dụng camera chỉ bằng cách xoay điện thoại.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang