Google trả tiền cho khách hàng mua áo bảo vệ Nexus 7

16/08/2013 09:30

(e-CHÍP Online) - Google đã cho bán ra các lớp áo bảo vệ cho chiếc máy tính bảng Nexus 7 của mình vào ngày hôm qua. Đó là một phụ kiện được bán dành cho thị trường Mỹ và Canada.

Mức giá của sản phẩm là 29,99 USD, tương đối ngang với những mẫu phụ kiện khác được bán hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, điểm gây thất vọng của sản phẩm chính là mức phí chuyển phát rơi vào khoảng 17,98 USD và bắt đầu tăng lên dần, và trong một vài trường hợp lại tương đương với chính giá của sản phẩm.

Tuy đặt dấu chấm hỏi tại sao Google lại định giá cao như thế nhưng người dùng Nexus 7 vẫn mua áo bảo vệ này. Mới đây, Google đã thông báo cho biết hãng sẽ trả tiền lại cho những người đã mua trước. Bên cạnh đó, hãng cũng công bố một mức giá mới, hợp lý hơn cho phí chuyển phát phụ kiện này. Mức giá mới được phân vào 3 nhóm, rẻ nhất là gói “Saver” với giá 3,99 USD và có thời gian chuyển phát là 5 đến 10 ngày. Gói “Ground” có mức giá 7,99 USD sẽ có thời gian chuyển phát từ 3 đến 5 ngày, và lựa chọn cuối cùng dành cho những người thích có sản phẩm của mình trong 2 ngày có mức giá là 11,99 USD.

BẢO NGUYỄN

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang