Google Search (iOS) cho phép tìm kiếm ẩn danh

29/09/2016 11:17

Trong phiên bản ứng dụng Google Search trên iOS mới nhất, người dùng đã có thể tìm kiếm ẩn danh và xem video YouTube trực tiếp trong ứng dụng.

Google vừa tung ra bản cập nhật (19.0) cho ứng dụng tìm kiếm Google Search trên iOS. Hai trong số những tính năng nổi bật nhất của bản cập nhật là tìm kiếm ẩn danh và xem video YouTube trực tiếp trong ứng dụng.

Tìm kiếm là hành động cá nhân. Do đó trong nhiều trường hợp, người dùng sẽ muốn bảo mật từ khóa tìm kiếm, và đó cũng là lý do Google cho ra đời tính năng tìm kiếm ẩn danh trên Google Search cho iOS. Khi được kích hoạt mọi dữ liệu duyệt web, lịch sử tìm kiếm của bạn sẽ không bị lưu vào tài khoản Google. Để tăng cường bảo mật hơn cho Google Search, người dùng cũng có thể kích hoạt tính năng bảo mật Touch ID cho chế độ ẩn danh trong Google Search.


Kích hoạt tính năng tìm kiếm ẩn danh được thực hiện trong Settings của ứng dụng Google Search trên iOS.

Tính năng thứ hai cũng đặc biệt không kém, đó hỗ trợ xem video YouTube trực tiếp trên Google Search. Điều đó có nghĩa rằng khi bạn tìm kiếm được một đoạn video YouTube trong Google Search, bạn có thể mở xem video đó trực tiếp trong ứng dụng mà không cần chờ chuyển sang ứng dụng YouTube để mở như mọi khi.

Những tính năng khác của bản cập nhật gồm: cải tiến và ổn định chức năng của Google Search, giảm hiện tượng crash và treo ứng dụng. Hiện tại phiên bản Google Search cho iOS mới nhất đã cho phép tải về trên kho ứng dụng App Store.

Theo VnReview

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang