Google sắp ra mắt bộ định tuyến Wi-Fi giống loa Amazon Echo Dot

03/10/2016 10:12

Android Police đã cho biết, người khổng lồ tìm kiếm sẽ giới thiệu một bộ định tuyến WiFi mang chính nhãn hiệu của mình vào ngày 4/10.

Trong khi Google đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện lớn của năm vào ngày 4/10, một báo cáo mới từ Android Police đã cho biết, người khổng lồ tìm kiếm sẽ giới thiệu một bộ định tuyến WiFi mang chính nhãn hiệu của mình cùng với các smartphone Pixel do HTC sản xuất, thiết bị trình chiếu thông minh Chromecast 4K và loa Google Home.


Theo báo cáo, Google sẽ ra mắt bộ định tuyến WiFi mang nhãn hiệu Google WiFi của riêng mình với một số tính năng thông minh và có giá 129 USD. Chưa có nhiều thông tin cho đến thời điểm hiện tại, nhưng một nguồn tin tiết lộ rằng thiết bị Google WiFi về cơ bản sẽ giống như loa Amazon Echo Dot sử dụng công nghệ điều khiển bằng giọng nói.

Năm ngoái, Google đã tung ra bộ định tuyến OnHub với sự hợp tác của Asus và bộ định tuyến OnHub đầu tiên đã được tung ra với TP-Link vào tháng 8/2015.

Nhắc giúp bạn một lần nữa, Google đã chính thức gửi lời mời tới sự kiện 4/10, nơi công ty sẽ giới thiệu các smartphone thế hệ tiếp theo trong dòng Nexus với tên gọi Pixel và Pixel XL.

Theo Người Đưa Tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang