Google Pixel 4 sẽ có màn hình 90Hz siêu mượt

09/08/2019 13:56

Mới đây, trang 9to5Google đã đăng tải một số thông tin về phần cứng của chiếc Google Pixel 4, bao gồm về RAM và màn hình.


Những chi tiết rò rỉ này sẽ giúp tạo ra tâm lí trông mong cho người dùng về mẫu máy cao cấp mà Google sẽ cho ra mắt trong thời gian tới.

Theo thông tin thu được thì vẫn sẽ có hai phiên bản Pixel 4 được ra mắt. Google Pixel 4 sẽ có màn hình 5,7 inch, nhỏ hơn so với màn hình 6,3 inch của chiếc Pixel 4 XL, nhưng cả hai mẫu máy này sẽ đều có màn hình với tần số quét là 90Hz, Google gọi đây là "màn hình siêu mượt". Hiện nay trên thị trường mới chỉ có một vài mẫu ít ỏi điện thoại thông minh có trang bị màn hình tần số quét cao, đây đều là những sản phẩm hết sức ấn tượng. Ví dự như chiếc OnePlus 7 Pro, các thao tác, hiệu ứng vuốt, cuộn trên chiếc máy này đều cho cảm giác hết sức mượt mà, nhưng thời lượng pin thấp hơn một chút chính là cái giá phải chấp nhận cho tính năng này.

Mong rằng với màn hình 90Hz thì thời lượng pin sẽ không phải là vấn đề đối với hai mẫu Pixel 4 và Pixel 4 XL, đặc biệt là khi có dự đoán rằng hai chiếc điện thoại này sẽ có dung lượng pin lần lượt là 2800 mAh và 3700 mAh.

Chúng ta cũng đã biết rằng Google Pixel 4 sẽ có hai camera ở mặt sau nhưng những rò rỉ mới nhất cũng đã tiết lộ thêm một chút thông tin về cụm camera này. Cụ thể là Pixel 4 sẽ có một camera chính với độ phân giải 12MP, cùng với đó là một ống kính telephoto 16MP. Thậm chí Google còn đang phát triển một phụ kiện giống với của các mẫu máy ảnh DSLR cho hai chiếc điện thoại thông minh của mình.

Chắc chắn rằng cả hai sản phẩm này sẽ đều được trang bị chip Snapdragon 855 như trên các mẫu máy cao cấp ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên, điểm khác là dung lượng RAM mà Google trang bị cho hai đứa con của mình sẽ là 6GB, đây chính là điểm quan trọng khi mà chúng ta nhìn vào khả năng quản lí RAM yếu kém của chiếc Pixel 3 ra mắt năm trước.

Google còn đã bật mí trước một vài tính năng sẽ có trên chiếc Pixel 4 trước ngày ra mắt bao gồm cả thông tin về cụm camera kép. Ngoài ra Pixel 4 sẽ có thêm tính năng mở khóa bằng khuôn mặt, đồng thời nó cũng có một con chip giúp điện thoại phát hiện khi người dùng đang đưa điện thoại hướng về phía mặt mình.

Và cuối cùng là theo 9to5Google thì Pixel 4 sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 4/10 tới. Khi ấy chúng ta sẽ được thấy toàn bộ thông tin về mẫu máy này nhưng tất nhiên là từ giờ cho tới ngày ấy, sẽ còn có nhiều thông tin được rò rỉ ra để giúp chúng ta có thể có cái nhìn sớm hơn về hai mẫu máy cao cấp này.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang