Google Pixel 3 sẽ có màu hồng cát?

08/10/2018 13:21

Google Pixel 3 và Google Pixel 3 XL sẽ được ra mắt vào ngày 09/10 tới, và bây giờ phiên bản màu thứ ba của sản phẩm vừa bị lộ - nó không phải là màu bạc hà như đồn đoán.


Ngoài màu đen và trắng, điện thoại thông minh mới của Google sẽ có màu gần như hồng cát, theo hình ảnh được cung cấp cho Android Headlines.

Điều này dường như mâu thuẫn với những rò rỉ trước đó cho thấy màu thứ ba của điện thoại sẽ là màu bạc hà. Nhưng chúng ta đã không nhìn thấy trong bản render của Pixel 3 bất kỳ màu xanh nào như phiên bản màu hồng cát nhạt này, và đây có thể là tùy chọn màu Pixel 3/XL duy nhất bên cạnh màu trắng và đen - ít nhất là tại thời điểm ra mắt.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy cả Pixel 3 và Pixel 3 XL, mặt trước và mặt sau, cho cả ba màu. Mặc dù họ không tiết lộ bất cứ điều gì mới mẻ, nhưng họ xác nhận những rò rỉ trước đó.

Chúng bao gồm một camera mặt sau và hai camera mặt trước, chỉ có “tai thỏ” trên sản phẩm Pixel 3 XL và logo “G” trung tâm ở cùng vị trí với Pixel 2 và Pixel 2 XL.

Bản render của Google Pixel 3 và Google Pixel 3 XL không bao gồm bất kỳ thông tin nào khác, do đó, các thông số kỹ thuật đồn đại vẫn không có gì thay đổi: một chipset Qualcomm 8 nhân (có khả năng là Snapdragon 845), GPU Adreno 630, RAM 4GB, pin 2.915mAh và dung lượng lưu trữ 64GB hoặc 128 GB. Và, tất nhiên, nó sẽ đi kèm với Android 9 Pie.

Phúc Nguyễn (theo Tech Radar)
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang