Google Pixel 2, Pixel 2 XL sẽ ra mắt vào ngày 4/10

15/09/2017 14:52

Tấm biển quảng cáo tại thành phố Boston (Mỹ) đã tiết lộ thời điểm diễn ra sự kiện trình làng thế hệ Pixel 2 và Pixel 2 XL mới vào ngày 4/10.


Theo trang DroidLife, biển quảng cáo được treo trên đường phố Boston đã tiết lộ về thời điểm tổ chức sự kiện ra mắt Pixel thế hệ mới. Đó là ngày 4/10 sắp tới. Trong thông điệp tấm biển quảng cáo có ghi: "Ask more of your phone" kèm theo logo Google. Như vậy có thể xác nhận đây chính xác là sự kiện ra mắt điện thoại mới của Google.

Hồi tháng trước, tài khoản Twitter @Evan Blass tiết lộ Google sẽ trình làng Pixel 2 và Pixel 2 XL vào ngày 5/10 tới. Tuy nhiên điều này không quá bất ngờ khi sự kiện ra mắt Pixel năm ngoái cũng diễn ra vào ngày 4/10.

Theo nhiều rò rỉ gần đây, Google Pixel có thể tích hợp tính năng "bóp" để tương tác giống HTC U11. Về cấu hình, bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL dự kiến sẽ trang bị chip Snapdragon 835, RAM 4GB, có thể chống nước, bụi theo chuẩn IP68. Riêng phiên bản Pixel 2XL dự kiến sẽ sử dụng màn hình 6 inch của LG với thiết kế tràn viền giống iPhone X.

Cũng theo một số tin đồn, Google nhiều khả năng sẽ ra mắt tai nghe hỗ trợ Google Assistant nhằm cạnh tranh với AirPods, hay một phiên bản Google Home nhỏ hơn cùng Chromebook Pixel mới.

Bộ đôi Pixel và Pixel XL ra mắt hồi năm ngoái nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới công nghệ. Hy vọng. bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL năm nay sẽ tạo sự đột phá hơn nhằm thỏa mãn yêu cầu của người dùng.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang