Bài dự thi "Tình đầu khôn nguôi"

Google Nexus 7 – Một trải nghiệm công nghệ đáng nhớ

27/06/2013 22:40

Đã gần 4 tháng kể từ ngày tôi được sở hữu chiếc máy tính bảng đầu tiên: Google Nexus 7.


Tôi nhận được thông tin và giá của nó thông qua tờ rơi của một hãng cung cấp đồ công nghệ và khỏi phải nói lúc đó tôi bị choáng ngợp bởi thông tin chi tiết của nó từ cấu hình khủng mà những smartphone đắt tiền mới có được đến mức giá phải chăng đến bất ngờ. Vì thế tôi quyết định sắm cho mình một cái để trải nghiệm. qua nhiều lần tham khảo tại cửa hàng tôi đã quyết định mua nó.

Lần đầu tiên tôi được cầm trên tay một sản phẩm công nghệ như vậy cảm giác vui sướng không thể tả nổi vì tuy là dân mê đồ công nghệ nhưng do túi tiền eo hẹp nên đến bây giờ tôi mới sở hữu được một sản phẩm công nghệ như vậy. Nhưng vì đây là lần đầu tiên sử dụng đồ công nghệ cao nên tôi cũng đã gặp phải nhiều vấn đề rắc rối từ chiếc máy tính bảng mới. Vừa sử dụng được vài ngày tôi đã gặp trục trặc về phần cứng của máy, khi chơi những game cần cấu hình cao màn hình của máy bị treo và phải mất cả ngày để chiếc máy trở lại bình thường. Lần đó tôi đã rất hốt hoảng và phải chạy lên nơi bán máy để bảo hành nhưng thật trớ trêu là khi nhân viên bảo hành bảo tôi khởi động máy lại và chơi thử một game nặng thì mọi thứ diễn ra một cách bình thường và ngày hôm đó tôi phải ngồi chơi game cả tiếng đồng hồ để rồi cầm máy ra về mà không một dấu hiệu bị treo hay đứng máy.
Mặc dù chiếc máy tính bảng này còn nhiều khiếm khuyết nhưng nó đã để lại cho tôi nhiều kỉ niệm và hiện nay tôi đã có thể sử dụng thành thạo nó còn hiện tượng trên đã không còn xảy ra khi cập nhật những bản nâng cấp mới. Cuối cùng điều tôi tâm niệm nhất về chiếc máy này là tôi hoàn toàn hài lòng về nó.

KHÚC TRẦN NHẬT HÀO


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang