Google Maps thêm đánh dấu vị trí bạn từng bắt được Pokemon trong trang Your Timeline

10/09/2016 09:59

Google Maps vừa bổ sung thêm chức năng đánh dấu một địa điểm mà bạn từng bắt được quái khi chơi Pokemon Go bên trong ứng dụng này, bằng cách truy cập mục Your Timeline và chọn Catching Pokemon.

Google Maps vừa bổ sung thêm chức năng đánh dấu một địa điểm mà bạn từng bắt được quái khi chơi Pokemon Go bên trong ứng dụng này, bằng cách truy cập mục Your Timeline và chọn Catching Pokemon. Timeline là trang cá nhân của bạn khi sử dụng Google Maps, nó cho phép chúng ta theo dõi quãng đường đi trong ngày đã qua những điểm nào, bằng phương tiện gì, trong bao lâu và khoảng cách bao xa.


Để đánh dấu điểm Catching Pokemon, bạn vô mục Your Timeline trong Google Maps (nếu chưa từng sử dụng Timeline thì hãy kích hoạt nó), kéo xuống dưới rồi chọn Catching Pokémon, rất đơn giản. Việc ghi dấu lại những điểm từng bắt được pokemon bằng Google Maps cũng là một cách hay, cho phép chúng ta ghi nhớ lại được những nơi từng bắt được pokemon, cũng như có thể thông qua ứng dụng này theo dõi lại xem đã đi qua được những đâu khi chơi trò chơi này.

Hiện tại chỉ mới có Google Maps trên Android và nền web là hỗ trợ Timeline, bên iOS chưa có, Google không cho biết thời gian cụ thể sẽ mở tính năng này cho iOS.

Theo Tinhte
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang